TP HCM Loài hoa hồng đen đầy bí ẩn

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi vietwebnhanh, 17/7/19.

 1. vietwebnhanh

  vietwebnhanh New Member

  Loài hoa mang sắc màu thần thoại và bí ẩn. Không rực rỡ và nổi bật như những loài hoa khác thì “Hoa hồng đen” luôn luôn là loài hoa đẹp trên hiện diện tinh thần.

  Hoa hồng đen không ồn ào khi xuất hiện, loài hoa hồng đen còn biểu hiện cho sự cô đơn và liêu ngạo.
  [​IMG]
  Shop hoa tươi ở Tp.HCM: http://iri.vn

  Từ xưa ở vùng đất thánh xa xa, nơi sinh sống của các vị thần tiên tồn tại qua một mẫu chuyện tình đầy nước mắt. Chuyện kể rằng trong nơi xa xôi tận cùng của vùng đất có vị thần Ellacos- nữ thần của bóng tối. Nàng là người sống một mình, cô đơn trong màu đen của bóng đêm Vào một ngày nọ trong lúc du ngoạn thần Apolo- thần ánh sáng, đã vô tình gặp được Ellaxos. Chàng đã chàng đã va phải ánh mắt của sự trầm lặng, cô độc của nàng. Chàng quyết tâm thay đổi con tim tối tăm của thần Ellacos.Thần Apolo thường ghé thăm nàng trong tư cách của một thần. Rồi thàng ngày qua đi, ánh sáng của thần Apolo đã truyền sang nàng, cảm hóa được nàng nhưng bóng tối và ánh sáng là hai thứ trái ngược nhau nên cả hai không thể dung hòa. Nàng vô cùng đau khổ vì nàng đã yêu thần ánh sáng mất rồi và tình yêu này lại là tình yêu đầu tiên của nữ thần Ellacos.Và đi theo trái tim của tình yêu thần Apolo phải vượt qua khu rừng của tội ác, dòng sông của lòng thù hận để đến ngọn núi của yêu thương lấy hoa bất tận-hồng một bông hoa màu đỏ chót.


  Trước khi đi, thần Apolo trao cho cô một bông hồng màu trắng rồi nói: _ Lần này ta đi không biết bao giờ trở lại, nàng hãy giữ bông hoa này và chờ ta trở về. Bông hoa màu trắng này sẽ là ánh sáng cho nàng khi vắng ta bên cạnh. Nàng hãy giữ kĩ bông hoa này và chờ cành hoa màu đỏ của ta nhé. Nữ thần Ellacos rưng rưng nước mắt đưa tiễn thần Apolo lên đường. Một ngày, hai ngày, một tháng, rồi một năm thời gian cứ trôi mãi. Thần Ellacos vẫn cứ ngồi ngắm bông hoa trắng vừa nhớ đến thần ánh sáng.Rồi vào một buổi sáng đẹp trời khi đang ngồi ngắm cành hoa trắng thì thần gió ghé thăm.


  Biết thần gió là người chu du ở nhiều nơi nên nàng hỏi tin tức của thần Apolo. Thần gió kể cho nàng nghe về việc gặp thần ánh sáng đang vui đùa bên nữ thần sắc đẹp.

  Thần Ellacos không tin vào tai mình nữa, nước mắt nàng giàn giụa. Ngày hôm sau nàng lên đường đi tìm thần Apolo. Nàng đi khắp nơi và tìm kiếm. Và cuối cùng nàng dừng lại trước một vườn hoa hồng màu đỏ, vùng đất của nữ thần sắc đẹp. Thần Ellacos không tin vào mắt mình được nữa, thần ánh sáng đang vui đùa bên thần sắc đẹp Apahrodite.Từng giọt nước mắt lắn trền gò má, nàng bỏ đi. Thần Apolo trông thấy và đuổi theo. Nàng hãy thứ lỗi cho ta, trong thời gian ra đi ta đã vô cùng nhớ nàng và nữ thần Apahrodite đã cùng ta chia sẽ và vượt qua. Ta thành thật xin lỗi nàng.  Nữ thần Ellacos dường như không còn tâm trí gì nữa. Bông hoa hồng trắng nàng cầm trên tay bỗng nhuộm màu máu, xung quanh nàng một vùng tối đen bao phủ lây lan sang cả thần ánh sáng, thần sáng sáng biến mất dần vào trong bóng đêm. Sau đó, làn sương đen tan dần, thần Apolo tan biến mất và bông hoa trên tay thần Ellacos cũng chuyển sang một màu đen kì bí.


  Thần Ellacos về vùng đất của mình, sống mãu trong sự tăm tối, trong màu đen của chết chóc và không bao giờ yêu bất cứ ai nữa.
  [​IMG]
  Tặng hoa sinh nhật: http://iri.vn/hoa-sinh-nhat-16549/

  Về sau, ở vùng đất thánh tồn tại hai ý nghĩa hoa hồng đen hồ : một là tình yêu đã chết và hai là tình yêu bất diệt

  Hoa hồng đen không chỉ là loài hoa trong truyền thuyết mà nó còn bất tử với thời gian nhờ vào công nghệ ướp hoa tươi tiên tiến của châu Âu. Mỗi bông hoa có thể tươi mãi từ 3 – 5 ngày là 1 điều kỳ diệu và khó tin, nhưng hoàn toàn là sự thật. Món quà ấn tượng đầy sâu sắc tình nghĩa này thì chắc chắn người nhận sẽ biết hết tấm lòng của bạn như thế nào.
  ===> Hoa sinh nhật tặng bạn gái: http://iri.vn/hoa-sinh-nhat-16549/hoa-sinh-nhat-tang-ban-gai/
  Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
  • Hotline: 0949.856.519
  • Zalo: 0949.856.519
  • Viber: 0949.856.519
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...