Lợi ích khi nội soi tai mũi họng

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi Kieu Ha, 14/9/17.

 1. Kieu Ha

  Kieu Ha New Member

  Hiện nay, công nghệ ngày càng được phát triển góp phần cải thiện nền Y học nước nhà. Sử dụng máy nội soi tai mũi họng thể thăm khám, sớm phát hiện ra bệnh đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây

  1. Nội soi là gì

  Nội soi được xem là kỹ thuật hiện đại, sử dụng các loại dụng cụ để quan sát trực tiếp bên trong các cơ quan của cơ thể. Các bác sĩ có thể quay phim, chụp hình bên trong các cơ quan của cơ thể, lấy dị vật, sinh thiết hoặc cũng có thể là phẫu thuật nội soi.

  Nội soi hiện nay được sử dụng trong rất nhiều các chuyên khoa như tai mũi họng, tiêu hóa, sản, ngoại, tiết niệu, xương khớp, thần kinh…

  [​IMG]

  2. Khi nào thì nên nội soi Tai Mũi Họng?


  Khi bạn gặp các trường hợp về bệnh lý về tai mũi họng thì cần đi nội soi, nhất là khi nghi ngờ bị mắc các bệnh như viêm xoang, u bướu, đau thanh quản, hoặc các trường hợp nhức đầu dai dẳng, khan tiếng hay ho kéo dài.

  3. Nội soi tai mũi giúp ích được gì?

  - Nội soi giúp chẩn đoán các bệnh viêm xoang, phát hiện chính xác các bệnh lý khác ở mũi như: gai vách ngăn mũi, vẹo vách ngăn, các bất thường về cấu tạo hốc mũi. Đặc biệt đây còn là phương tiện hữu hiệu phát hiện sớm ung thư vòm hầu.

  - Nội soi giúp phát hiện các bệnh lý ở thanh quản mà các dụng cụ khám tai mũi họng bình thường không thể phát hiện được như viêm thanh quản, hạt dây thanh, liệt dây thanh âm. Ngoài ra, nội soi trong việc phát hiện các khối u thanh quản (ung thư thanh quản, bướu máu thanh quản…)

  - Nội soi tai giúp phát hiện các bệnh như viêm tai giữa, rối loạn vận động vòi nhĩ gây ù tai…

  Nếu bạn có nhu cầu mua máy kéo dãn cổ cuộc sống hoặc tư vấn thêm về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 043 5430 822 – 043 556 8258.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...