Cần Thơ Lợi ích khi sử dụng công cụ máy CNC

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi Ngancnc, 4/9/17.

 1. Ngancnc

  Ngancnc New Member

  Giá:
  145000000 VND
  Ngày nay không thể phủ nhận những lợi ích của máy cnc trong đời sống hoạt động sản xuất. Máy cnc đã có những đóng góp thiết thực đối với người làm nghề các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Cùng điểm qua những lợi ích khi người dùng sử dụng máy cnc nhé!
  [​IMG]
  1 .Tự động hóa trong quá trình sản xuất
  Máy cnc không chỉ quan trọng trong ngành cơ khí mà còn trong nhiều ngành khác như sản xuất đồ gỗ nội thất, phù điêu đá nghệ thuật, cắt khắc trong ngành quảng cáo... Bất cứ máy CNC nào cũng cải thiện trình độ tự động hóa của doanh nghiệp: người vận hành ít, thậm chí không còn phải can thiệp vào hoạt động của máy. Sau khi nạp chương trình gia công, nhiều máy có thể tự động chạy liên tục cho tới khi kết thúc, và như vậy giải phóng nhân lực cho công việc khác. Mặt khác ít xảy ra hỏng hóc do lỗi vận hành, thời gian gia công được dự báo chính xác, người vận hành không đòi hỏi phải có kỹ năng thao tác chân - tay cao như điều khiển máy công cụ truyền thống.
  2.Độ chính xác và lặp lại cao của sản phẩm
  Dòng máy khắc cnc thế hệ mới cho phép gia công các sản phẩm có độ chính xác và độ phức tạp cao mà máy công cụ truyền thống không thể làm được. Một khi chương trình gia công đã được kiểm tra và hiệu chỉnh, máy sẽ đảm bảo cho “ra lò” hàng loạt sản phẩm với chất lượng đồng nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong sản xuất công nghiệp quy mô lớn
  3.Linh hoạt trong gia công sản xuất
  Máy cnc có thể gia công trên nhiều dạng chi tiết khác nhau chỉ cần nạp file cho máy một chương trình gia công mới máy có thể tạo ra được sản phẩm như bạn mong muốn. Chế tạo một chi tiết mới trên máy CNC đồng nghĩa với nạp cho máy một chương trình gia công mới. Ngày nay máy cnc trở nên vô cùng linh hoạt giúp các doanh nghiệp thích ứng với các thay đổi nhanh chóng và liên tục về mẫu mã và chủng loại sản phẩm của khách hàng.
  Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.
  Hotline liên hệ: 01696.883.888
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...