Toàn quốc Lợi ích mà nồi nấu phở bằng điện đem đến

Thảo luận trong 'ĐỒ ĐIỆN GIA DỤNG' bắt đầu bởi nguyenthison2212, 11/10/17.

 1. nguyenthison2212

  nguyenthison2212 New Member

  Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực là một trong những lý do nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện. Ngoài ra khi sử dụng nồi nấu phở inox bằng điện còn giúp giữ nóng thức ăn và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Tiết kiệm chi phí nhân lực, thời gian: việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp cho bạn không cần mất quá nhiều thời gian để trông nồi xương và đơn giản hơn nhiều so với việc sử dụng bếp than. Với những dòng nồi nấu phở bằng bếp than mà các bạn thường phải trông nồi khi đang nấu, để tránh việc trào nước và lửa quá to hoặc là quá nhỏ. Các bạn chỉ cần bật công tắc điện nước sẽ tự sôi, cho đến 100 độ thì sẽ tự động chuyển về chế độ sôi ủ quanh 100 độ, đảm bảo xương ngọt, chín mềm và trong nước.
  [​IMG]
  Độ bền: Nồi nấu phở inox bằng điện hay còn được gọi là nồi nấu phở thanh nhiệt có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với loại nấu bằng bếp than do nồi nấu. Bếp nấu bằng than, thì nguồn nhiệt sẽ tiếp xúc trực tiếp vào đáy nồi, dễ dẫn đến nồi bị nhiệt phân, ngoài ra thì lượng nhiệt không đều: lúc to, lúc lại nhỏ khiến cho tuổi thọ của máy bị giảm sút đáng kể
  Độ an toàn: Nồi nấu phở bằng điện an toàn và thân thiện hơn rất nhiều so với nấu bằng than. Khi nấu bằng than sẽ xuất hiện bụi, khói ô nhiễm môi trường và gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp ( bởi các khí CO2, SO2, NO2…). Noi nau pho được ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... inox với mọt lớp cách nhiệt ở giữa chống thoát nhiệt ra ngoài nên không lo bị bỏng. Hộp điện có át chống giật, chống dò, nếu như xảy ra hiện tượng dò điện hệ thống sẽ tự động tắt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Những công tắc tắt bật từng nồi thao tác đơn giản và có thể dễ dàng sử dụng.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những thiết bị nhà bếp, phòng thí nghiệm và rất nhiều các sản phẩm bằng inox khác.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...