Toàn quốc Lợi Nhuận Con Số Khủng iPhone

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi oplungredep, 9/1/18.

 1. oplungredep

  oplungredep New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  5 VND
  Lợi nhuận của điện thoại thông minh của Apple đang kinh ngạc
  Apple bán khoảng 20% điện thoại thông minh của thế giới và làm cho 92 phần trăm lợi nhuận của ngành công nghiệp, sự mất cân bằng đáng kinh ngạc phản ánh giá cao cấp Cupertino có thể yêu cầu điện thoại của mình so với đối thủ cạnh tranh như HTC và Samsung.
  Apple bán khoảng 20% điện thoại thông minh của thế giới và làm cho 92 phần trăm lợi nhuận của ngành công nghiệp, sự mất cân bằng đáng kinh ngạc phản ánh giá cao cấp Cupertino có thể yêu cầu điện thoại của mình so với đối thủ cạnh tranh như HTC và Samsung.
  Bạn có thể tham khảo ốp lưng iPhone đẹp tại đây.

  [​IMG]

  Các con số mới nhất là từ ngân hàng đầu tư Canaccord Genuity, ước tính rằng thị phần của Apple đang tăng lên theo cấp số nhân thậm chí tám năm sau khi iPhone ra đời. Trong quý I năm ngoái, Apple đã chiếm 65% lợi nhuận của ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Chia sẻ của Samsung là khoảng 15 phần trăm so với 92 phần trăm của Apple. (Các công ty khác mất tiền, đó là lý do tại sao Apple và Samsung chiếm hơn 100% lợi nhuận.)

  Apple cũng thu hút được một khoản lợi nhuận khổng lồ từ PC. Theo Wall Street Journal, Apple chỉ bán được 6 trong 100 máy tính bán ra, nhưng đã đạt được hơn một nửa lợi nhuận của ngành trong năm ngoái.

  Bạn có thể tham khảo các mẫu ốp lưng iphone đẹp :
  https://www.facebook.com/oplungredep

  Vậy làm thế nào để Apple kiếm được nhiều tiền hơn các đối thủ của nó mặc dù sản xuất ít điện thoại và máy tính? Nó tính phí bảo hiểm cho các sản phẩm của mình mà không có công ty khác có thể yêu cầu. Năm ngoái, iPhone bán với giá 624 USD, so với 185 USD đối với một chiếc điện thoại Android. Như WSJ lưu ý, các nhà sản xuất điện thoại khác như Samsung và Microsoft không dựa vào phần cứng của điện thoại thông minh làm luồng doanh thu chính của họ. Thay vào đó, họ mong đợi các ứng dụng và phụ kiện - và trong trường hợp của Samsung, các thành phần phần cứng - để mang lại tiền mặt.

  Tại sao điều này lại quan trọng: Sự độc quyền của Apple về lợi nhuận trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh đã làm rõ rằng chiến lược của nó là một điều thông minh - có lẽ vì lý do tại sao Cupertino dự định sẽ bán được 90 triệu iPhone 6 và 6 Plus Plus vào cuối năm nay. Công ty đã bán được 74.5 triệu iPhone trong quý I năm nay và 61.2 triệu trong quý thứ hai, phá vỡ kỷ lục của riêng mình trong quá trình này, do đó việc chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu với 90 triệu điện thoại mới không có vẻ gì là điên rồ.

  Nguồn: oplungredep
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...