TP HCM Lưu ý khi chọn bếp chiên đơn

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi thienminh209, 14/9/17.

 1. thienminh209

  thienminh209 New Member

  Bếp chiên nhúng đơn là loại bếp chiên mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, để thực hiện những món chiên hấp dẫn như gà rán, khoai tây chiên… Bếp chiên đơn phù hợp với những nhu cầu sử dụng trong gia đình hoặc những quán ăn nhỏ.

  Tiêu chí khi chọn mua bếp chiên đơn

  Bếp chiên là sản phẩm để làm các món chiên như khoai tây chiên, bột chiên, gà rán … được sử dụng phổ biến trong những nhà hàng và gia đình. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn bếp chiên phù hợp. Để lựa chọn một bếp chiên phù hợp, khách hàng có thể tham khảo tiêu chí

  · Trước tiên cần xem mục đích và nhu cầu sử dụng, đa phần những khách hàng khi lựa bếp chiên đơn thường là những khách hàng có nhu cầu sử dụng vừa phải, công suất và số lượng thực phẩm không nhiều. Bếp chiên đơn có dung tích tầm 1 khoang chứa dầu. Bếp chiên đơn phù hợp để sử dụng trong hộ gia đình hoặc tại quán ăn nhỏ.

  · Năng lượng cho bếp chiên có hai loại gồm năng lượng cung cấp nhiệt bằng điện hoặc gas. Thông thường hai loại bếp này có thiết kế dung tích tương tự nhau chỉ khác nguồn cung cấp

  · Khi chọn mua bếp chiên đơn cần quan tâm đến nhà cung cấp. Nên ưu tiên chọn nhà cung cấp uy tín giao hàng và bảo trì tận nơi. Điều này sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

  >>> Bạn nên xem qua bài viết cách sử dụng bếp chiên nhúng chuẩn không cần chỉnh tại link https://alonguyenlieu.com/cach-su-dung-bep-chien-nhung-chuan-khong-can-chinh

  Đặc điểm bếp chiên đơn dùng điện và dùng gas

  Bếp chiên đơn sử dụng năng lượng điện, có thiết kế nhỏ gọn, dung tích 5,5 lít, điện áp 220V, công suất 2,5kw nhiệt độ điều chỉnh 50 – 200 độ C. Bếp chiên nhúng được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng thức ăn nhanh để thực hiện nhiều món ăn chiên rán. Bếp chiên đơn này có khả năng cung cấp nhiệt lớn, nhiệt độ lên nhanh và khả năng kiểm soát nhiệt độ tùy biến, bếp dễ tháo rời và vệ sinh đơn giản. Khi hệ thống đạt đến yêu cầu sẽ có hệ thống báo, bếp cũng được cung cấp chế độ điều chỉnh nhiệt, tự ngắt điện nếu điều chỉnh.

  Bếp chiên đơn sử dụng năng lượng gas, có thiết kế tương tự như bếp chiên nhúng điện chỉ khác nguồn làm nóng. Do sử dụng nguồn làm nóng là gas nên độ bền của sản phẩm khá cao và mức độ tiêu thụ gas không cao giúp tiết kiệm chi phí. Có thể điều chỉnh chất lượng của ngọn lửa nhưng cần phải đảm bảo an toàn cho hệ thống cung cấp gas.

  Dù là bếp chiên điện hay bếp chiên gas thì cũng đều được thiết kế bằng vật liệu chống gỉ, bền với thời gian. Ưu tiên những thiết kế tháo rời để tiện vệ sinh cho bếp. Ngoài khoang chứa dầu thì bếp chiên nhúng còn phải có thiết kế bảo vệ bên ngoài để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi chạm vào bếp không bị bỏng.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...