Hà Nội Lưu ý khi mua iphone cũ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi hoanghue127, 9/7/16.

 1. hoanghue127

  hoanghue127 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Việc mua iphone cũ hiện nay đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn, thay vì mua một chiếc điện thoại mới, nhiều người lại lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại cũ giá rẻ. Bạn đang ở hà nội muốn chọnmua iphone cũ tại hà nộiở đâu tốt nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn việc chọn mua iphone cũ tại hà nội sau đây.
  Bước đầu tiên cần kiểm tra vật lý

  Bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng xem màn hình có vết trầy xước nào không hay mặt sau có bị lỏng lẻo gì không. Bằng cách mở vỏ mặt sau để kiểm tra nhãn được dán trên pin, hoặc cổng USB để biết được, nếu tem có màu vàng hoặc cam thì máy đó đã bị rơi xuống nước. Bạn cũng nên chú ý xem ống kinh máy kính có dấu hiệu hay vết trầy xước nào không. Nếu máy có những vết lõm, vết nứt thì chứng tỏ trên thân máy đã có dấu hiệu bị rơi hoặc va đập rồi.

  Thông số kỹ thuật là điều cần kiểm tra tiếp theo

  Bạn nên tham khảo qua internet cách kiểm tra thông số dòng máy bạn muốn mua. Bạn cũng cần xem độ phân giải của máy ảnh như thế nào, những thông ti đó bạn có thể nhận được tất cả thông qua trang wed chính thức của nhà sản xuất bằng cách nhập tên hay mã hiệu của từng mã máy.

  Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra màn hình cảm ứng để xem nếu nó hoạt động tốt hay không bằng cách dùng tay lướt liên tục trên màn hình hay bấm các phím cảm ứng.  [​IMG]  Điện thoại đã được mở khóa

  Nếu bạn mua một chiếc điện thoại có nguồn gốc từ nước ngoài bạn cần phải xem xét kỹ máy đã được mở khoá hay chưa. Một số dòng điện thoại do các nhà mạng nước ngoài cung cấp có thể không tương thích với sóng mạng tại Việt Nam. Nên bạn nên gắn SIM vào máy, thực hiện các cuộc nghe gọi, cài mạng 3G và nhắn tin để kiểm tra điện thoại có sử dụng bình thường không.

  Hãy cẩn thận với điện thoại được tân trang lại.

  Sự khác biệt chính giữa một chiếc điện thoại đã qua sử dụng và điện thoại được sửa lại chính là ở chất lượng của nó. Một điện thoại được sửa sang lại (do nhà sản xuất hay điểm bán điện thoại uy tín phát hành) được kiểm tra và sửa chữa cho bất kỳ sai sót nào. Thậm chí một số nhà cung cấp còn bảo hành trên điện thoại tân trang lại mặc dù thời gian ngắn hơn so với thời gian bảo hành trên thiết bị mới. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng chỉ nên mua thiết bị cũ khi đã cầm trên tay và xem xét nó một cách cẩn thận.

  Trên là một số lưu ý của việc mua iphone cũ tại Hà Nội. Với những cách kiểm tra rất đơn giản để các bạn có thể tự kiểm tra được khi chọn mua một chiếc điện thoại cũ. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc điện thoại thật ưng ý.
  Liên hệ :

  Doanh nghiệp điện thoại Tân Nga Mobbile

  Địa chỉ : Duyên Thái - Thường Tín - Hà Nội

  Hotline: 0964.777.666
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...