Khánh Hòa Lý bởi vì M.U không đoái hoài tới Bruno Fernandes

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ - LINH PHỤ KIỆN MÁY TÍNH' bắt đầu bởi excpomelo, 21/10/19.

 1. excpomelo

  excpomelo New Member

  Tình trạng:
  Giá:
  36 VND
  Phó chủ tịch điều hành MU, Ed Woodward đã tiết lậu lý do vì sao CLB này không đoái hoài gì đến Bruno Fernandes trong mùa hè vừa qua.keo nha cai dem nay
  [​IMG]
  Suốt mùa hè 2019, Bruno Fernandes được đồn đoán đến M.U sau mùa giải tỏa sáng đặc sắc với Sporting Lisbon. Tiền vệ 25 tuổi người Bồ Đào Nha thậm chí đã khóc trong trận tranh siêu cúp với Porto, khiến nhiều người nghĩ rằng anh sẵn sàng chia tay Sporting.
  ngoài ra, tới hết kỳ chuyển nhượng, Fernandes vẫn ở lại Sporting Ngoài ra M.U cũng không chiêu mộ thêm bất cứ tiền vệ nào. San sẻ với United We Stand, phó chủ tịch điều hành M.U, Ed Woodward tiết lộ: “5 năm trước, CLB đạt kỉ lục tin đồn khi bị can dự với 250 cầu thủ”.
  “2 mùa trước con số này là 177 người. Các mùa giải còn lại, chúng tôi cũng bị đồn đoán với khoảng 200 cầu thủ. Mà thực tại chúng tôi chỉ thường chiêu tập 3 người từ 9 người tiềm năng nhất”.
  “Và thành ra, chúng tôi cần phải cảnh giác với những cầu thủ cố ý lợi dụng danh tiếng của CLB để trục lợi cá nhân. Nhiều khi, các cầu thủ và người đại diện của họ chỉ thương thảo trong thời kì ngắn, và sau đó, họ đơm đặt để gây sức ép với người khác”.
  “Một trường hợp khác là chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ, nhưng mà CLB của anh ta từ khước bán. Sau đó, anh ta dùng việc này để kiếm giao kèo thế hệ hậu hĩ hơn”.
  “Chúng tôi phải chú ý kỹ lưỡng và bảo đảm danh tiếng của M.U không bị lợi dụng. Chúng tôi không muốn phí phạm thời gian”. tructiepbongda
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...