Lý do gây viêm đường phổi kẽ

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ Y TẾ' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 16/5/18.

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 New Member

  viêm phổi kẽ là một bệnh lý đa biểu hiện của đa số nguyên do không giống nhau, có thể có các tình huống tưởng chừng vô hại:
  Khói bụi

  Trong khói bụi có các hoá chất, khí độc (như Cl2), sợi amiăng, bụi kim loại, bụi silic,… nếu liên tù tì hít nên sẽ tình cờ để cho vùng kẽ phổi bị viêm nhiễm dẫn đến tình trạng viêm đường phổi kẽ & gây nên biến chứng.
  nhiễm khuẩn từ môi trường xung quanh bên ngoài

  cuộc sống thường ngày thời đại công nghiệp, môi trường thiên nhiên bên phía ngoài là nơi có khá nhiều mầm bệnh như những con vi sinh vật, vi rút, ký sinh trùng, nấm mốc,… làm nhiễm vi khuẩn phổi, gây viem phoi và giảm kinh nghiệm hấp thụ oxy.
  [​IMG]
  viêm đường phổi kẽ do nhiễm khuẩn từ môi trường xung quanh phía bên ngoài​

  một số trong những chất hữu cơ

  lý do viêm đường phổi kẽ do hít phải nấm mốc, bụi phân chim và một trong những chất hữu cơ khác tưởng như vô hại mà các bạn dễ gặp trong cuộc sống.
  những loại thuốc trị liệu

  Trong mức độ sử dụng thuốc điều trị chữa một số bệnh cũng là lúc bạn có thể đang mắc viêm phổi kẽ. Theo các Chuyên Viên y tế, thuốc chất kháng sinh, thuốc điều hoà nhịp tim, thuốc hoá trị,… có thể trở thành nguyên nhân khiến kẽ phổi bị tổn thương, tình hình kéo dài làm nên bệnh viêm phổi kẽ.
  mắc những chứng bệnh khác

  căn bệnh trào ngược dạ dày, viêm thấp khớp, Lupus,… nếu để nhiều ngày, bệnh trở nặng sẽ kéo theo biến đổi nghiêm trọng thành nhiều tình trạng bệnh khác, như viêm đường phổi kẽ mãn tính, xơ hoá phổi.
  hầu như những lý do làm nên bệnh viêm phổi kẽ khởi nguồn từ tác nhân bên phía ngoài tác động đến phổi của con người.
  Nguồn: http://tribenhphoi.vn/viem-phoi-ke.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...