TP HCM Lý do và dấu hiệu của bệnh lý xoắn tinh hoàn ở đàn ông

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi kid1410, 17/7/17.

 1. kid1410

  kid1410 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1 VND
  Bệnh lý xoắn tinh hoàn là bệnh lý gì? Đây là bệnh vững chắc nhiều nam giới chưa biết tới. bài viết sau là một vài chia sẻ hữu ích của những chuyên gia nam khoa về nguyên nhân cũng như triệu chứng của căn bệnh xoắn tinh hoàn để một vài con trai có khả năng ngăn ngừa hoặc chữa trị kịp thời.  [​IMG]

  Lý do gây ra tình trạng xoắn tinh hoàn

  Theo các bác sĩ nam khoa Phong kham da khoa Nguyen Trai, hiện tượng xoắn tinh hoàn thừng tinh bị xoắn quanh trục của nó làm tắc nghẽn mạch máu nuôi dưỡng tinh hoàn, trường hợp không được điều trị bệnh kịp thời sẽ dẫn đến thiếu máu cũng như hoại tử tinh hoàn.

  hiện nay, các chuyên gia vẫn chưa phát hiện ra nguyên nhân gây xoắn tinh hoàn, cốt yếu do một vài khía cạnh sau:

  • không bình thường bẩm sinh : Là bệnh lý bẩm sinh nên chưa có trường hợp xoắn, người bệnh có thể thấy tinh hoàn di chuyển khác thường, có khi chuyển động ngược lên bụng theo hướng của thừng tình cũng như lan xuống dưới đùi.
  • Mắc chứng tinh hoàn ẩn: Tinh hoàn ẩn là tinh hoàn không xuống bìu, mà nằm trong bụng hoặc ống bẹn của đàn ông, có khả năng dẫn đến xoắn tinh hoàn trong giả dụ xảy ra chấn thương.
  • Mặc quần chật : Mặc dù quần lót quá chật không là nguyên do chính gây trường hợp này, tuy nhiên giả dụ bạn mặc quần lót quá chật sẽ khiến tinh hoàn bị xoắn.
  • Chấn thương: Chấn thương do va chạm thường là nguyên nhân dẫn tới nhiều tình trạng như vỡ mào tinh, đứt ống dẫn tinh,… bao gồm cả xoắn tinh hoàn.
  • Hoạt động thường ngày bất cẩn, sinh hoạt ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... : những hoạt động thường ngày như trong khi ngủ, tinh hoàn cũng như cậu nhỏ của đàn ông sẽ bị kẹp giữa hai đùi, tư thế ngủ của các bạn vẹn sang bên này, vẹn sang phía bên kia khiến cho tinh hoàn bị xoắn thành một khối, làm ra tai nạn ngoài ý muốn. Trong đời sống dục tình của quý ông cũng làm cho tinh hoàn bị xoắn, quan hệ không đúng kỹ thuật, hoạt động quá mạnh cũng dẫn tới hiện tượng này.
  Đọc thêm : thuchuvephongkhamdakhoanguyentrai.blogspot.com/2017/01/thuc-hu-su-viec-canh-bao-phong-kham-da-khoa-nguyen-trai.html

  [​IMG]

  phát hiện ra các biểu hiện của bệnh lý xoắn tinh hoàn

  • Cảm giác đau đột ngột vùng bìu: Đây là triệu chứng phổ biến nhất của xoắn tinh hoàn; cảm giác đau có lúc tăng lúc giảm.
  • Vùng bìu bị sưng tấy cũng như đỏ ửng.
  • Tinh hoàn bên cao bên thấp.
  • Đi tiểu rắt, xuất tinh ra máu.
  • Ngoài ra còn thêm một số triệu chứng toàn thân khác như: Buồn nôn cũng như nôn, sốt, chóng mặt,…
  Chuyên gia Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi giải đáp thêm, các triệu chứng của xoắn tinh hoàn rất giống với viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, chấn thương tinh hoàn vì thế khi có biểu hiện khó chịu ở vùng kín, các con trai nên sớm tới gặp những bác sĩ chuyên nam khoa uy tín để được thăm khám chính xác và chữa bệnh nhanh chóng, tuyệt đối không nên mua thuốc tự chữa bệnh tại nhà.

  [​IMG]
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...