Hà Nội Lý giải về sức hút của dự án chung cư Gelexia Riverside

Thảo luận trong 'BÁN CĂN HỘ - CHUNG CƯ' bắt đầu bởi Linh_Linh94, 12/1/17.

 1. Linh_Linh94

  Linh_Linh94 New Member

  Sự thuận tiện về giao thông và điều kiện sống đã thu hút rất nhiều người đến chung cư Gelexia Riverside mua nhà an cư. Dự án Gelexia có nhiều ưu điểm và sức hấp dẫn vượt trội hơn so với các dự án khác như chất lượng công trình và tiến độ xây dựng luôn được giám sát và cam kết, uy tín của chủ đầu tư, giá cả dễ mua, diện tích dễ chọn, thiết kế hiện đại, vị trí lý tưởng, chính sách bán hàng và ưu đãi khách hàng tối đa, tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp…

  Trải nghiệm thực tế

  Người mua nhà hiện nay rất cẩn trọng trong việc tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, không gì có thể thuyết phục họ tin tưởng bằng cách cảm nhận và trải nghiệm thực tế. Bên cạnh giá bán, khách hàng còn quan tâm và chú trọng đến giá trị thật, sản phẩm thật theo nhiều nghĩa như: Họ được hưởng tiện ích gì, ngôi nhà được đặt ở đâu, không gian mở xung quanh ngôi nhà như thế nào, mà cụ thể là siêu thị, trường học, dịch vụ giải trí, ngân hàng, cộng đồng… được quy hoạch ra sao?

  [​IMG]

  Người mua nhà sẽ dễ dàng hình dung ra không gian sống trong tương lai nhờ giá trị hưởng thụ từ người thân, bạn bè và sự trải nghiệm tiện ích thật, cảnh quan thật, giúp họ đưa ra quyết định nhanh hơn.

  Giá trị kép

  Có khá nhiều trường hợp khách hàng mua từ hai căn hộ trở lên, không chỉ là mua cho con cái, mua cho gia đình ở mà còn đầu tư cho thuê. Với dự án Gelexia, người dân vẫn có thể quây quần cùng gia đình trong cùng khu ở, vẫn có không gian riêng thuận tiện cho việc giao dịch và chăm sóc căn hộ chung cư mình đang cho thuê. Chính vì lý do đó mà nhiều khách hàng đặt mua từ 2 căn hộ chung cư Gelexia Riverside gọi đây là phương án lưỡng toàn kỳ mỹ.

  Với những ưu thế trên, dự án chung cư Gelexia Riverside khá phù hợp với xu hướng an cư và đầu tư cho thuê. Ngoài ra, với hàng loạt các tiện ích phục vụ đời sống như chỗ đậu ô tô, hồ bơi, trường học, bệnh viện, khu thương mại tài chính, trung tâm mua sắm… chung cư 885 Tam Trinh đảm bảo giá thuê có thể sinh lời cho nhà đầu tư ngay khi nhận nhà, đồng thời đảm bảo thu hút nguồn khách hàng dồi dào cho thị trường này.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...