Ly sứ couple - Trái tim chung một nhịp

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi quatangabc2018, 13/6/18.

 1. quatangabc2018

  quatangabc2018 New Member

  Hai con người ở hai thế giới khác nhau, họ có thể có được tình cảm nhưng họ lại không hiểu nhau. Để nói ra tình cảm chân thật của mình với người ấy thật là khó, mỗi lần như vậy bạn trở nên bị đông cứng lại, không biết phải nói cái gì và làm cái gì…vậy sao bạn không chuyển qua cách hành động để thay cho lời nói bằng chiếc ly sứ couple.

  [​IMG]
  In ly sứ couple là một sợi dây liên kết tình cảm cho hai người, giúp mọi người hiểu nhau hơn và khoảng cách xa cỡ nào cũng có thể thu lại gần nhau hơn. Ly sứ là một sản phẩm được ưa thích nhất, đó là món quà có ý nghĩ cho bạn và người ấy; ly được ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... chất liệu sứ tốt — kiểu dáng đẹp, nhờ vậy có thể giúp hai bạn gần nhau thêm. Để gây một ấn tượng sâu sắc hơn nữa thì bạn có thể cho những hình ảnh về kí ức đẹp của hai người bằng việc in ly sứ couple này, nó thể hiện được tình yêu của bạn dành cho người ấy đó.

  Quá đặc biệt phải không, vậy hãy nhanh cho mình cơ hội để có thể biểu hiện tình cảm đó đến người ta nhé qua chiếc ly sứ couple siêu đáng yêu này:

  Công ty TNHH INLOGO

  Hotline: (08) 7350.7878

  Email: [email protected]

  Webside: http:/www.inlogo.vn

  Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM

  Mở cửa tấ cả các ngày trong tuần kể cả Chủ nhật, từ 8g sáng đến 9g tối.

  XIN CẢM ƠN!

  Xem thêm tại:
  - www.inlogo.vn/product/1552/ly-su-couple-%E2%80%93-trai-tim-chung-mot-nhip.html
  - https://diendan.raovat.vn/rao-vat/ly-su-couple-trai-tim-chung-mot-nhip.321979/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...