Đắk Lắk mắc mồng gà khi có chửa nên xử lý thế nào?

Thảo luận trong 'CHO THUÊ MT - CĂN HỘ - NHÀ' bắt đầu bởi thaotb1, 9/1/17.

 1. thaotb1

  thaotb1 New Member

  mắc mồng gà khi có chửa nên xử lý thế nào?
  Tôi năm nay 26 tuổi, đang bầu bí 20 tuần cũng như thường với cảm giác ngứa ngáy cơ quan sinh dục. vừa mới đây, tôi có đi khám tại một trung tâm y tế tư, họ kết luận tôi bị sùi mào gà.

  [​IMG]

  Một thính kém chất lượng của chương trình "Cửa sổ tình yêu" trên VOV liên hệ đến nhờ thầy thuốc tư vấn như sau: Tôi năm nay 26 tuổi, hiện đang mang bầu 20 tuần và thường có cảm thấy ngứa ngáy cô bé. vừa mới đây, tôi có đi khám tại một phòng khám tư, họ kết luận tôi mắc sùi mào gà. Năm ngoái, tôi cũng đã đi khám ở phòng khám, lúc đấy tôi mới chỉ nhiễm viêm cổ tử cung lộ tuyến. bác sĩ cho tôi hỏi mắc mồng gà với tác hại đến con và tôi nên đẻ mổ dễ đẻ hay trong trường hợp này?
  bác sĩ tư vấn:
  Chào bạn,
  ví như là bạn đang mắc sùi mào gà thì đây là bệnh lây truyền qua trục đường qua trục đường dục tình, cũng như phải chữa trị giả dụ không sẽ tác hại tới em bé lúc virus đi ngược lên trên. Sự lây nhiễm rõ rệt nhất phải là khi bạn chuyển dạ cũng như đứa con đi qua dạ con khả năng nhiễm bệnh rất cao.
  tự dưng chữa trị, bệnh này sẽ càng nặng. vì thế, bạn phải bệnh lậu có chữa khỏi hẳn được không đi khám da liễu để rõ bệnh. điều trị bệnh này tương đối dài tùy từng vị trí, mức độ,… có thể kết hợp đốt điện, thuốc tây uống, thuốc bôi.
  Việc quan trọng bạn sinh dễ thường nảy sinh mổ cần sở hữu sự tiên quyết của bác sĩ cũng như phụ thuộc vào trường hợp bệnh của bạn vào thời gian lâm bồn.
  ngày nay, bạn cần đề cập với ông xã rà soát vì đây là bệnh lây nhiễm qua quan hệ. chỉ mất khoảng kiểm tra, điều trị, phụ nữ có thai đi tiểu ra máu cả hai không tính được phòng the. bởi bạn là thai phụ nên nên rất phải thận trọng. thành ra, bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa, bác sĩ sẽ chọn cho bạn cách điều trị ít đe dọa nhất.
  Tham khảo thêm: http://herpessinhduc.org/cach-chua-mun-o-vung-kin-don-gian-nhat.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...