Hà Nội Mách bạn bài thuốc đông y chữa bệnh đau nửa đầu

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi simphongthuyvn4, 8/1/19.

 1. simphongthuyvn4

  simphongthuyvn4 New Member

  Tình trạng:
  Giá:
  1000000 VND
  Cuộc sống ngày càng nhiều căng thẳng và áp lực khiến cho chứng đau nửa đầu dần dần trở thành người bạn đồng hành của không ít người kể cả giới trẻ hiện nay. Không chỉ điều trị chứng bệnh này bằng thuốc tây y, đông y cũng được biết đến với những ưu điểm khi lành tính và có thể chữa được từ tận gốc của căn bệnh.

  Cũng với lý do này các bài thuốc đông y chữa bệnh đau nửa đầu ngày càng được săn đón. Vậy hãy bỏ túi ngay những bí kíp trị đau nửa đầu trong đông y cho mình bằng những phương thuốc vô cùng hiệu quả dưới đây.

  Tham khảo:

  + Nguyên nhân đau nửa đầu bên trái buồn nôn

  + Nguyên nhân đau nửa đầu bên phải khi mang thai

  1. Thuốc đông y chữa bệnh đau nửa đầu thể can phong
  Đau nửa đầu theo đông y ở thể can phong thường gặp nhất ở những những người mắc các chứng bệnh như tăng huyết áp, xơ cứng động mạch,… với các biểu hiện ù tai, hoa mắt, chóng mặt, miệng khô, nôn mửa, đau nửa đầu buồn nôn, đắng miệng, dễ cáu gắt,… Để có thể trị đau nửa đầu bằng đông y ở thể này có thể áp dụng 1 trong 4 bài thuốc này.\

  [​IMG]

  Bài thuốc chữa đau nửa đầu bằng đông y thể can phong thứ nhất gồm quy bản 12g, thục địa 16g, câu kỷ tử 12g, miết giáp 12g, long cốt 12g, mẫu lệ 18g, câu đằng 16g và táo nhân 12g. Theo đúng tỷ lệ này sắc uống.

  Bài thứ 2 gồm: thục địa 16g; hoài sơn 12g; sơn thù 8g; phục linh, trạch tả, đơn bì, bạch thược, đương quy, cúc hoa mỗi vị 8g; long cốt 12g; mẫu lệ 12g và câu kỷ tử 12g. Cũng sắc uống để chữa đau nửa đầu bằng đông y.

  Bài thứ 3 gồm phục linh 12g, câu đằng 16g, dạ giao đằng 12g, tang ký sinh 16g, hoàng cầm 12g, chi tử 8g, và thạch quyết minh 20g.

  Bài thứ 4 đặc biệt dành riêng để chữa đau nửa đầu đông y với hàng loạt các biểu hiện tăng huyết áp như chóng mặt, ngủ ít, tiểu tiện đỏ, táo bón, rêu lưỡi bị vàng hay mạch huyền sác. Khi đó dùng các loại thuốc gồm: long đởm thảo 12g, hoàng cầm 12g, cam thảo 4g, sơn chi 12g, sài hồ 12g, sinh địa 16g, xa tiền 16g, đương quy 8g, mộc thông 12g, trạch tả 8g, địa long 12g và mẫu lệ sống 16g.

  Tham khảo tại: http://khoathankinh.com/thuoc-dong-y-chua-benh-dau-nua-dau.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...