Hà Nội Màn hình iphone 5 zin chính hãng thay lấy ngay

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi duccuong, 22/9/16.

 1. duccuong

  duccuong New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  850000 VND
  Thay màn hình iphone 5 zin có thể do cửa hàng lấy ngay. Sửa chữa iPhone uy tín Istar Mobile với màn hình zin 100%, đảm bảo uy tín và xài ổn định với chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bảo hành 6 tháng và thay thế lấy liền tại chỗ . Nếu trong thời gian bảo hành xảy ra lỗi, địa điểm sẵn sàng 1 đổi 1. Hiện nay lý do địa điểm Istar Mobile tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng đến thay màn hình iphone 5.
  [​IMG]
  lý do sao lại bị hư màn hình ? xuất hiện rất nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình của iPhone bị như vậy. Và tại chủ yếu là do người sử dụng vô tình làm hư trong quá trình dùng . Khi bị hỏng, màn hình sẽ không còn hoạt đông được nữa. Nói cách khác là chiếc điện thoại trở tốt nhất vô dụng. Lỗi hư như này khiến cho người dùng khó dùng tiếp được khi đang bận vướng công việc phải dùng máy. Nếu không tiến hành tìm giải pháp khắc phục thì để lâu máy sẽ khó sửa hơn.

  see more : cửa hàng thay màn hình iPhone 5, 5S chính hãng, giá rẻ lý do Hà Nội
  http://www.istarmobile.vn/tin-cong-nghe/dia-chi-thay-man-hinh-iphone-5-5s-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-ci338

  Nhưng làm sao có thể biết điện thoại iPhone đang bị hư hỏng màn hình? Nếu như quý khách lo lắng, thì hãy mang máy tới trực tiếp địa chỉ uy tín để nhờ kiểm tra lỗi dùm. Sau khi xác định là máy bị như nào thì việc khắc phục thay thế màn hình iPhone phụ thuộc vào quyết định của quý khách nữa mà thôi. Nhưng chúng tôi khuyên là thay càng sớm càng tốt, tránh rủi ro sau này. Và hơn hết nên tìm nơi uy tín, xuất hiện phụ kiện chính hãng để thay.

  Lợi ích khi thay màn hình nguyên nhân Istar Mobile

  Istra Mobile là một địa điểm xuất hiện 05 năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone. Nếu xuất hiện vướng mắc về màn hình iPhone mà muốn thay gấp thì hãy mau mang qua chỗ chúng tôi. địa chỉ đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại tốt nhất khi thay màn hình cho iPhone sẽ trở nên đơn giản hơn so với các phương pháp thủ công trước đó. Dù là áp dụng chuyên viên nhưng kết quả vẫn đảm bảo đúng yêu cầu, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng gì cả.

  Ưu điểm nổi bật:

  · Thay phụ kiện màn hình iPhone chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

  · Chi phí rẻ, giá cạnh tranh tốt với trung tâm khác

  · Thời gian chờ thay màn hình iPhone lấy ngay có thể do trung tâm. Thay từ 45-60 phút ( tùy vào độ khó ).

  · Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, yêu nghề, trách nhiệm.

  · Bảo hành linh kiện tối da 12 tháng.

  Xem thêm:

  thay mặt kính cảm ứng iphone 5
   
  Tags:
 2. Ngô Thảo

  Ngô Thảo New Member

  màn mình vỡ hơn thế thay đắt không bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...