Mắt xếch là mắt như thế nào? Phụ nữ mắt xếch có xấu không?

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi Linhbean, 20/11/18.

 1. Linhbean

  Linhbean New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Theo quan niệm từ thời xa xưa thì mắt xếch là mắt không đẹp, thậm chí là đem lại sự đen đủi. Chính những điều này khiến cho phụ nữ mắt xếch khó lấy được chồng. Vậy mắt xếch là mắt như thế nào? Có xấu không? Và phương pháp khắc phục là gì?

  Mắt xếch là mắt như thế nào?

  Mắt xếch có phần đuôi mắt chếch lên trên gần đường lông mày. Có người xếch 1 bên nhưng cũng có người xếch cả 2 bên.

  Theo nhân tướng học, những người mắt xếch thường không được đánh giá cao, nếu kết hợp cũng cặp lông mày rậm thì trông họ sẽ càng dữ dằn, gian xảo, lươn lẹo.

  Tính cách của phụ nữ mắt xếch

  Theo nhân tương học, phụ nữ mắt xếch rất đa sầu, đa cảm, có tính cách hướng nội nên khó lòng kiềm chế được cảm xúc dẫn tới hỏng việc. Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống họ thường không có cách vượt qua và sẽ bỏ cuộc giữa chừng.


  [​IMG]

  Những người mới gặp sẽ không có được thiện cảm với người mắt xếch. Bên cạnh đó, họ còn bị nhận xét là đa dâm, tính cách thay đổi thất thường.

  Khi sở hữu mắt xếch không nên lấy chồng mắt xếch bởi theo tử vi cả hai vợ chồng cùng mắt xếch sẽ có cuộc sống hôn nhân khó khăn, thường xuyên cãi vã. Nếu kết hợp cùng lông mày thưa rất dễ cô đơn đến già.

  Về góc độ thẩm mỹ, mắt xếch làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Thường thì chị em có mắt xếch sẽ tìm đến trang điểm tạo mắt 2 mí.

  Phụ nữ mắt xếch xấu cả về nhân tướng học lẫn thẩm mỹ. Do đó có rất nhiều người đã tìm cách khắc phục để cải mệnh.

  Giải pháp khắc phục mắt xếch hoàn hảo

  Giải pháp tạm thời: Trang điểm

  Nếu không may sở hữu mắt xếch bạn có thể “chữa cháy” bằng cách trang điểm, để lấy lại sự tự tin hơn nhiều. Nhưng đây chỉ là cách làm tạm thời còn về lâu về dài thì không nên.

  [​IMG]

  - Chỉ cần dùng bút dạ chì kẻ đường viền mạch xuống phía đuôi mắt, bắt đầu từ hốc mắt xuôi thẳng xuống gần như song song với đuôi lông mày.

  - Sử dụng kẻ mí 3 chân chấm nhẹ ở đoạn mi mắt dưới.

  - Chuốt nhẹ mascara để làm dày mi.

  Giải pháp đem lại vẻ đẹp vĩnh viễn: Chỉnh hình mắt xếch

  Các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cho biết, cách khắc phục mắt xếch hoàn hoản nhất hiện nay là chỉnh hình mắt xếch, vừa loại bỏ nhược điểm của đôi mắt vừa đem lại sự tự tin.


  [​IMG]

  Tùy vào tình trạng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Chỉnh hình mắt xếch được các chuyên gia đánh giá cao về độ hiệu quả và an toàn. Đồng thời, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

  Phương pháp chỉ tác động ở phía bên ngoài nên không gây ảnh hưởng đến thị lực và giác mạc bên trong.

  Tuy đây là tiểu phẫu đơn giản, nhưng bạn cũng cần tìm một địa chỉ chỉnh hình mắt xếch uy tín và chất lượng. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một gợi ý cho bạn, giúp bạn khắc phục được nhược điểm của đôi mắt mà còn mang lại sự tự tin vốn có ở bạn.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...