Toàn quốc Mẫu bảng giá cước vận chuyển, xe tải rẻ nhất 2018

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ - SỬA CHỮA - CÀI ĐẶT' bắt đầu bởi hungmark, 11/7/18.

 1. hungmark

  hungmark New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  100000 VND
  Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói dịch vụ Kiến Vàng sẽ quy hoạch & tổ hợp hình tượng bảng cước vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp.
  Cùng với yêu cầu về bảng giá cước vận chuyển cần đưa ra rõ được giá cả mỗi loại xe, size & trọng tải của mỗi xe, vận chuyển nội thành, nước ngoài thành and vận chuyển liên tỉnh.
  Vận dụng phụ phí tính vào giá chỉ cước khi vận chuyển lên các tỉnh có đường đèo núi cụ thể and ví dụ.
  [​IMG]
  hình tượng Bảng Báo Giá cước vận chuyển Kiến Vàng​

  Phụ thuộc vào Báo Giá của chúng tôi khách có thể tính được giá taxi tải Kiến Vàng 1 cách đúng chuẩn.
  Bước 1. Lựa chọn loại xe

  Tùy trong khối lượng sản phẩm và form size người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn loại xe hợp lý từ là một,25 tấn tới 15 tấn.
  Bước 2. Đo khoảng cách

  nếu bạn không nắm đc chính xác quãng đường vận chuyển hoàn toàn có thể phụ thuộc vào Google bản đồ hay theo đồng hồ công tơ mét tại xe.
  Bước 3: Tính giá cước

  dựa vào mẫu Bảng Báo Giá cước vận chuyển khi chọn đc loại xe và quãng đường vận chuyển bạn cũng có thể tính giá bán 1 cách chính xác.
  Ví dụ: các bạn cần xe 1,25 tấn vận chuyển từ TP Hà Nội đi Bắc Ninh quãng đường 60KM(không phải đường đèo núi không qua trạm thu phí) giá bán cước đã đc tính như sau.
  giá bán CƯỚC = 15.000 * 60 = 900.000đ
  biểu tượng Báo Giá cước vận chuyển của công ty chúng tôi áp dụng cho cả những dịch vụ vận động trong lĩnh vực vận chuyển, xe tải, taxi tải
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...