Toàn quốc MÁY CAMERA GIÁM SÁT GIÁ TỐT TẠI HẢI DƯƠNG

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi trongthanh0876, 5/1/18.

 1. trongthanh0876

  trongthanh0876 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  100000 VND
  Các loại camera giám sát chủ yếu thời điểm này
  Ngày nay, nhu cầu lắp đặt camera giám sát rất cao đáng chú ý là tại những thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đã Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên,Hải Dương… Đứng trên cương vị của người phung phí đang có nhu cầu thiết bị cho nhà, hay doanh nghiệp mình một hệ thống giám sát chất lượng đang phải chọn lựa giữa vô vàn chủng loại camera trên thị trường. Hôm nay, công ty xin được giới thiệu qua về 2 loại camera căn bản bây giờ đó là: Camera dome và Camera bullet.
  • Camera dome:
  Đây là loại camera rất thích hợp cho việc quan sát trong một khu vực nhỏ như trong căn hộ hay một nơi bán, văn phòng làm việc có diện tích vừa phải. Đặc điểm của loại camera quan sát này đó là có khả năng quay quét rộng. tài năng quay 360 độ có thể nhìn với mọi góc độ.

  [​IMG]
  Chính Vì ưu điểm của loại camera này mà chúng thường được lắp đặt trên trần nhà, tại những địa điểm cao nhằm có thể bao quát được toàn cảnh khu vực. tuy nhiên khi lap dat camera quan sát dome có một vài vướng mắc như sau: Bởi áp dụng ống kính cổ xưa, chính Bởi vì thế khả năng nhìn xa của loại này khá hạn chế, khi zoom hình dễ bị vỡ và nhòe, chính Vì thế loại camera này chỉ nên áp dụng trong một khu vực có tầm nhìn hạn chế.

  • Camera bullet
  Khác với cấu tạo nhỏ gọn của loại camera dome, camera bullet có kích thước cồng kềnh hơn khá nhiều. Tính thẩm mỹ của loại camera giám sát này thấp. Lắp đặt camera giám sát Hà Nội đặc biết phù hợp với loại camera này tại những công trường lớn, kho hàng hay trước cửa các tòa nhà, công ty. mặt tốt của buller là có khả năng quan sát những vật thể từ xa, tài năng zoom hình tốt không bị vỡ và nhòe hình. hiển nhiên mức độ bao quát của loại camera quan sát này khá thấp. Góc quay của loại này chỉ rơi vào khoảng 70 đến 120 độ.

  [​IMG]
  Mỗi một loại camera lại có ưu và khuyết điểm riêng của mình, Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mỗi loại địa hình mà quý khách nên lựa chọn lắp đặt camera quan sát thích hợp nhất để vừa luôn tự tin kinh tế cũng như tính hiệu quả.

  TRANG CHỦ : haiduongcamera.com

  chi tiết : Cách chọn dịch vụ lắp đặt camera tại Hải Dương – Uy tín – Chất lượng

  Bạn đang chiếm hữu một chiếc camera và bạn không biết nó là loại Camera như thế nào, tốt hay không tốt? Và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại Camera nào cho phù hợp với mục đích của bạn. Điều đó không cần thiết, bạn sẽ tìm thấy ở tài liệu này những kiến thức chủ yếu nhất về Camera cũng như những lời khuyên hữu dụng cho việc chọn lựa loại Camera phù hợp. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được câu trả lời ở trên.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...