Toàn quốc Máy chiếu Epson U42 lựa chọn lí tưởng cho phòng họp và phòng

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi longhoa, 4/1/18.

 1. longhoa

  longhoa New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Máy chiếu Epson U42 sự lựa chọn lí tưởng cho phòng họp và phòng trò chuyện với giá cả hợp lý, tích hợp đa chức năng cùng các tính năng vượt trội sẽ là lựa chọn hoàn hảo để trình diễn hình ảnh sống động như thật. Màn hình trực quan tại nhà kết hợp tất cả các tính năng để dễ dàng lựa chọn. Máy chiếu Epson U42 cho phép bạn trình chiếu nội dung không dây từ các thiết bị thông minh tương thích mà không cài đặt thêm phần mềm khác.

  [​IMG]


  Được thiết kế với nút điều chỉnh phím điều hướng theo chiều ngang cung cấp bài thuyết trình sống động, rõ nét ở bất cứ đâu trong phòng. Với chức năng này bạn sẽ dễ dàng, nhanh chóng điều chỉnh màn hình, thuận lợi và chính xác, ngay cả khi trong không gian hẹp. Màn hình chính để xem và truy cập được sử dụng thường xuyên ngay lập tức trên màn hình để bạn xem tất cả nguồn thông tin trong nháy mắt, không có vấn đề cho dù là nguồn đầu vào nào.

  [​IMG]


  Chức năng tự động khởi động nguồn sẽ tự động trình chiếu khi có tín hiệu trình chiếu thông qua cổng VGA hoặc cổng USB, cung cấp phần trình chiếu đơn giản và dễ dàng và chức năng tự động tìm kiếm nguồn đầu vào viẹc trình chiếu sẽ tự động bắt đầu mà bạn không cần phải tự tay chuyển nguồn vào. Khả năng đa dạng kết nối để việc trình chiếu thuận tiện và đơn giản cho bài thuyết trình của bạn. Với giao diện trên phạm vi rộng, bạn có thể chọn từ hàng loạt các loạt các phương pháp kết nối bao gồm HDMI, VGA và LAN.

  Thêm vào đó, EB-U42 được trang bị với 2 cổng HDMI, một trong hai là MHL tăng độ tương thích kĩ thuật số.Đơn giản chỉ cần kết nối MHL từ thiết bị tương thích với cáp MHL của thiết bị là có thể tận hưởng tất cả các nội dung trên một màn hình lớn. Hơn thế nữa, khi kết nối, bạn có thể sạc điện thoại Android và vận hành thiết bị như một điều khiển trình chiếu từ xa.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...