Hà Nội Máy đo đạc giá rẻ

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi lengoc88132, 29/6/16.

 1. lengoc88132

  lengoc88132 New Member

  Máy đo đạc, nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác cao  Máy đo đạc trắc địa bao gồm các loại máy như: máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser, máy định vị GPS...

  [​IMG]

  Máy đo đạc, nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác cao
  Máy đo đạc trắc địa bao gồm các loại máy như: máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser, máy định vị GPS...

  Trắc địa từ lâu đã trở thành công tác vô cùng quan trọng trong rất nhiều ngành nghề như: viễn thám, vẽ bản đồ, hầm mỏ, xây dựng... Và để thực hiện công tác trắc địa các kỹ thuật viên cần phải nhờ đến một số loại máy móc thiết bị đo đạc trắc địa sau đây:

  Một trong những loại máy đo đạc là máy kinh vĩ là là thiết bị dùng để đo góc ngang và đo góc dọc trong các công tác trắc địa thuộc lĩnh vực xây dựng nhằm hỗ trợ việc đo đạc trắc địa được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


  [​IMG]  Máy thủy bình là loại máy được thiết kế để đo cạnh, đo góc và xử lý dữ liệu cạnh và góc, được dùng phổ biến trong điều tra khảo sát thực địa.

  Máy dọi laser là loại máy tự động cân bằng, chiếu 1 điểm ngang thủy bình vuông góc nhau, 2 điểm đứng thông tầng được sử dụng trong thi công xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

  Máy đo đạc còn có máy toàn đạc điện tử là thiết bị quang học điện tử có tích hợp khối đo xa được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực đo đạc khảo sát địa hình và các công tác trắc địa trên công trình xây dựng

  Máy định vị GPS là thiết bị dùng để đánh giá chính xác vị trí, cho độ chính xác vị trí mặt bằng có thể đạt đến 5m với phương pháp định vị tương đối dùng trị đo mã C1 trong thời gian thu từ 1 – 1,5 phút.

  Mỗi chiếc máy đều có một chức năng riêng tuy nhiên chúng đều giữ vị trí và vai trò vô cùng quan trọng trong các lĩnh vực xây dựng bởi chúng giúp xác định vị trí một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

  Các loại máy đo đạc trắc địa được ứng dụng chủ yếu ở đâu?

  Hiện nay các loại máy đo đạc trắc địa được ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như:

  Trắc địa bản đồ: đo vẽ các loại bản đồ phục vụ cho dân dụng như: công tác địa chính, bản đồ địa hình, quy hoạch xây dựng, quân sự...


  [​IMG]  Trắc địa công trình: khảo sát thiết kế công trình, triển khai bản vẽ thiết kế của công trình ra thực địa, phục vụ thi công và giám sát thi công xây dựng công trình đúng bản vẽ thiết kế...

  Trắc địa mỏ: đo và lập bản đồ địa hình, bản đồ địa chính và một số loại bản đồ chuyên đề khác phục vụ cho công tác khai thác mỏ.

  Trắc địa cao cấp: đo đạc trên quy mô toàn cầu.

  Trắc địa ảnh: đây là lĩnh vực xử lý kết quả trắc địa qua ảnh.
  Mỗi ngành nghề đều có những đặc tính khác nhau tuy nhiên hệ thống máy đo đạc trắc địa hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà ngành nghề đưa ra và cho kết quả đo đạc vô cùng chính xác.

  Hotline : 0945.016.886

  Hoặc email : [email protected]
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...