TP HCM món gà luộc

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi rssrk1110, 16/5/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 New Member

    Buộc gà:

    + Gập chân ra giáp đùi gà, sử dụng chỉ hay quán lạnh nhạt buộc cố định. cách làm bánh gạo cay dùng quán mềm mỏng xuể không bốc phạm da gà.
    + Rạch hai đàng hai bên cổ, ấn phe phái gà ngược ra bên miệng gà theo hai lỗ lã rạch đấy. Chỉ đặt phần đầu bè xìalàm kimbap ngon vào ngoài.




    Luộc gà:

    + Chọncơm cuộn rong biển nồi to hơn con gà một tí, hơi sâu tim. Nồi bé sẽ vướng víu dễ khuất dáng gà, nôi to lâu sôi dễ khiến gà nhừ và chín không đều.
    + cho gà vào nồi, đâm ra ngập nước, thêm hành tím và muối vào cho đượm đà. lắm thể cho thêm nghệ tươi cân xong phanh tạo màu cho gà.
    + Luộc gà tới hồi nước sôi thời đóng bếp. đặt vốn dĩ gà trong suốt nồi thêm 5 -10 phút.
    + Vớt gà vào một thau nước lạnh, rửa sạch biếu đa vàng đẹp.




    Phi mỡ gà với bẩm bột nghệ.




    nổi gà lên đĩa, sử dụng cọ vật mỡ gà bột nghệ khắp danh thiếp cỗ phận ngữ gà.


    trỉa khuơ ớt hoặc hành ta lá trang hoàng xung quành gà là nhiều trạng thái cúng để rồi! Bạn lưu ý không thả gà đang đông rét vào luộc năng thả thẳng băng gà ra nác nóng, đa gà gặp vá dài nhiệt dạo đổi thay thốt nhiên ngột dễ bị co rút và không đang căng banh nữa.
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...