Hà Nội Một số loại bạc phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'TRANG SỨC PHỤ KIỆN' bắt đầu bởi trangsucbacy, 13/9/17.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  100000 VND
  Vị trí của trang sức bạc gần đây còn thu hút hơn vàng rất nhiều. Bạc và trang sức bạc luôn sở hữu nhưng mức giá rẻ, hợp với túi tiền cùng những thiết kế thực sự sang trọng và đẳng cấp đã giúp chị em có được vẻ đẹp tự nhiên mà nhiều người hàng mong ước. Bạc đã một lần nữa khẳng định : không phải cứ đắt là được ưa chuộng. Nhưng nói về bạc lại có quá nhiều loại đến vậy có thể kể đến như bạc ta, bạc thái, rồi cả bạc ý…khiến chị em khó lòng phân biệt được. Để giúp chị em, Bảo Ngọc Jewelry xin giới thiệu bài tổng hợp các loại bạc và đặc điểm của các loại bạc.

  Nữ trang bạc giá rẻ thường có rất nhiều tên gọi khác nhau. Để giúp các bạn có hiểu biết thêm về tên gọi cũng như về bản chất thật sự của bạc làm trang sức trên thị trường hiện nay chúng tôi mời bạn cùng tham khảo bài viết bạc dùng làm trang sức bạc có bao nhiêu loại và đặc điểm của từng loại.

  [​IMG]

  Dây chuyền ngọc trai tự nhiên DB-7003

  Những tên gọi của bạc làm trang sức

  1. Bạc nõn hay còn gọi là Bạc Ta
  2. Bạc Ý
  3. Bạc Xi.
  4. Bạc Thái
  5. Và còn rất nhiều bạc khác nhưng trên đây là 4 loại bạc được sử dụng nhiều nhất trên thị trường trang sức bằng bạc hiện nay.
  Nào ! Chúng ta cùng tìm hiểu về 4 loại trang sức bạc cao cấp trên thôi.

  [​IMG]

  Đặc điểm, tính chất của từng loại bạc

  Bạc nõn: Là loại bạc chiếm khoảng 99% bạc nguyên chất. Bạc nõn rất mềm khi răng cắn sẽ thấy vết răng trên bạc nõn. Khi chưa được đánh bóng thì bạc có mầu trắng đục. Thông thường bạc nõn khi rơi xuống nền đá hoa sẽ kêu lên những tiếng kêu khác hoàn toàn với sắt, thép, đồng … tiếng kêu nghe có vẻ nặng hơn không có độ vang thông thường tiếng kêu gần chữ “BỊCH” hay “CỘP” một cái. Bạc này dùng làm trang sức bạc nữ đẹp thì món đồ phải to và dày vì nếu mỏng và nhỏ rất dễ bị méo mó khi va chạm hoặc bị đè nhẹ vào.

  [​IMG]

  Bạc Ý: Là bạc chiếm 92.5% bạc nguyên chất trong thành phần bạc. Bạc Ý được pha chế với một hợp chất khác…Bạc sau khi pha cùng hợp chất này sẽ có độ bóng và độ cứng rất khác nhau. Lý do mà bạc chiếm 92.5% mà không phải là một tỉ lệ khác thôi vì hợp chất A này đã được nghiên cứu chỉ khi pha bạc nguyên chất chiếm 92.5% sẽ cho một loại Bạc Ý thích hợp nhất Bạc Ý rất cứng dễ tạo ra các loại mẫu dây bạc nữ đẹp và nhỏ xinh.

  [​IMG]

  Bạc Thái : Giống như Bạc Ý nhưng chỉ khác ở phần hợp chất lúc này sẽ là hợp chất khác gọi là B. Hợp chất B thực ra là hợp chất A đã được thay đổi hay thay thế 1 trong các thành phần bằng 1 hay nhiều thành phần khác để tạo độ cứng và độ bóng có tính đặc trưng của Bạc Thái.

  Bạc Xi: chính Là loại mà bạc cũng chiếm 92.5% nhưng được làm thêm một công đoạn theo tên của nó đó là Xi … vậy Xi là gì? Đơn giản và dễ hiểu thì các bạn hiểu đó là phương pháp Mạ.Vì mạ lại có nhiều phương pháp … nào là điện phân … hóa học …. Lớp mạ sẽ bao phủ bên ngoài lớp bạc 92.5% kia để có thể tạo màu cho bạc. Màu của bạc xi thông thường được gọi là vàng trắng.

  Nguồn: trangsucbacy.com/bac-lam-trang-suc-co-bao-nhieu-loai-va-dac-diem-tung-loai/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...