Một số lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi tranthanhha, 25/9/19.

 1. tranthanhha

  tranthanhha New Member

  Lưu ý trước hết những các chuyên gia kỹ thuật của Timelock chúng tôi khuyến cáo khách hàng lắp đặt khóa vân tay thông minh cho cửa sắt là cửa chưa lắp khóa, đảm bảo mới hoàn toàn. Nếu như tiến hành lắp khóa cho cửa sắt, cửa cổng cũ thì khó tìm được ổ khóa vân tay có khả năng bao hết vết đục cũ. Điều này vừa gây mất thẩm mỹ đồng thời các dòng khóa cửa điện tử giá rẻ cũng sẽ không đảm bảo an toàn. Tiêu chuẩn kỹ thuật thiếu chính xác dẫn đến hiệu quả an ninh kém hơn.

  Thực tế không phải chỉ có cửa sắt mới hoàn toàn thì có thể lắp được khóa vân tay. Nhưng chọn lựa và lắp đặt khóa thông minh cho cửa cổng cần được kiểm tra, tính toán hết sức kỹ lưỡng.

  Yếu tố quan trọng nữa là chọn khóa cửa thông minh dành cho cửa sắt có thông số kỹ thuật đảm bảo thích hợp với cửa. Mỗi loại khóa vân tay, khóa điện tử đều có kích thước riêng lắp đặt được cho các loại cửa ra vào. Thông số này đảm bảo độ dày, độ rộng đố cửa.
  [​IMG]
  Việc lắp đặt khóa cửa vân tay samsung dành cho cửa sắt cần kỹ thuật giỏi, quy trình phức tạp, đòi hỏi người lắp phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Vì vậy ngoài việc chọn nhà cung cấp khóa vân tay chính hãng, uy tín cần chọn đơn vị thi công có những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao.

  Khi quý khách hàng mua sản phẩm khóa cửa vân tay chính hãng nhập khẩu cho cửa sắt của Timelock chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí và hướng dẫn sử dụng khóa cửa thông minh tận tình, thay pin miễn phí trọn đời. Để lựa chọn được loại khóa thông minh cho cửa sắt phù hợp với kích thước cửa của mình hãy liên hệ với Timelock chúng tôi.

  Liên hệ
  TIMELOCK.VN – NHÀ PP CHÍNH THỨC SAMSUNG TẠI VN
  - Hà Nội: LK02 - KĐT Roman Plaza, Nam Từ Liêm.
  - HCM: 7 Đường số 16 - Vĩnh Hội, P.4, Quận 4.
  - Đà Nẵng: 214 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê.
  - An Giang: 44 Quản Cơ Thành, Tp.Long Xuyên.
  - BR Vũng Tàu: 13 Nguyễn Thanh Đằng, Tp.Bà Rịa.
  Điện thoại: 024 22 14 11 33 - 0986 640 683
  xem thêm: giá khóa cửa điện tử samsung
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...