Khánh Hòa Một số lưu ý khi nghiệm thu lắp đặt cửa cuốn

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi daominhphuoc, 7/12/15.

 1. daominhphuoc

  daominhphuoc New Member

  Giá:
  7000 VND
  - Hệ thống đảo chiều. Các sản phẩmcửa cuốnhiện nay như cửa cuốn thế hệ mới, cửa cuốn khe thoáng… đều được tích hợp hệ thống tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Khi tiến hànhnghiệm thu cửa cuốnbạn chú ý sử dụng tay để kiếm tra tính năng này, cùng đó kiểm tra xem trong quá trình vận hành của cửa có phát ra tiếng kêu lớn hay còi báo hiệu không.

  - Hệ thống lưu điện. Thực hiện tiến hành kiểm tra bộ lưu điện ÚP bao gồm: còi báo động, đền led báo, khóa động cơ… Bạn nên thực hiện thử lại một vài lần để đảm bảo các chức năng hoạt động bình thường sau quá trình bàn giao cửa cuốn.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên ngắn nguồn điện lưới hoặc ngắn nguồn điện đột ngột khi cửa đang chuyển động để tiến hành thử thiết bị lưu điện UPS. Cửa chuyển động đều, ổn định không có hiện tượng kêu, giật có nghĩa là bộ UPS tốt và có thể nghiệm thu cửa cuốn được.

  - Kiểm tra hộp kỹ thuật. Hộp kỹ thuật có kích thướng tiêu chuẩn là 500 mm x 500 mm được đặt trên đầu hộp che lỗ cuấn. Chiếc hộp kỹ thuật này để rộng để nhân viên kỹ thuật cửa cuốn có thể tiến hành sửa chữa, bảo trì máy móc cũng như các thiết bị liên quan đến sản phẩm cửa cuốn trong quá trình gặp sự cố sau này.

  Bạn lắp sản phẩm của cuốn của Tập Đoàn Austdoor cần chú ý điều: “Austdoor sẽ không tiến hành chi trả các khoản phí như tháo dỡ, lắp đặt lại hộp kỹ thuật sau khi quá trình bàn giao, nghiệm thu cửa cuốn hoàn tất”.

  Bên cạnh đó, khi lắp đặt bộ điều khiển, bộ lưu điện của cuốn cần chú ý: lắp đặt ở những vị trí dễ nhìn thấy, xa tầm tay trẻ em, không nên để bên trong hộp kĩ thuật che lô cuốn… Tránh tình trạng hộp điều khiển khó bắt song, khó quan sát tình trạng hoạt động cửa bộ lưu điện, gây khó khăn trong công tác sử chữa, bảo trì… sau này.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...