Vinh Một số thông tin cần biết về cửa cuốn tấm liền

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi daominhphuoc, 7/12/15.

 1. daominhphuoc

  daominhphuoc New Member

  Giá:
  7000 VND
  - Công nghệ bảo vệ con người: Trong những năm qua, đã xuất hiện rất nhiều tại nạn không mong muốn liên quan đến các sản phẩm cửa cuốn. Chính vì thế, Tập đoàn Austdoor đã cố gắng dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu, phát triển, khắc phục các nhược điểm của dòng sản phẩm cửa cuốn tấm liền.

  - Một khách hàng tại Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh cho biết: “Anh tin tưởng khi cửa cuốn tấm liền tích hợp công nghệ Austmatic với những tính năng tự động đảo chiều và hệ thống cần gạt chốt, nó sẽ mang sự an toàn tuyệt đối đến với gia đình cũng như khách hàng của anh khi có sự cố xảy ra”.

  - Ngăn ngừa kẻ xấu: Ngoài tính năng bảo vệ con người, cửa cuốn tấm liền còn được ví như một tấm “lá chắn” chống mọi ý định đột nhập vào nhà của bạn. Theo công nghệ Blues Scope Steel của Úc, cửa cuốn tấm liền được tích hợp các hệ thống phát tín hiệu, báo động, chống sao chép mã số cửa, Camera giám sát 24/24 an toàn, bảo vệ tuyệt đối cho gia đình bạn.

  - Cửa cuốn tấm liền còn rất thích hợp trong việc lắp đặt tại các garage ô tô, bạn có thể điều khiển garage ô tô một cách đơn giản mà không phải xuống xe. Khi đèn báo sáng cửa cuốn sẽ tự động mở bạn có thể dễ dàng di chuyển xe vào nhà mà không phải lo lắng bất kì một lí do nào.

  - Công nghệ Austmatic: Dễ dàng thoát hiểm lúc khẩn cấp: Hệ thống ly hợp trong cửa cuốn tấm liền đảm bảo về độ an toàn trong thời gian lắp đặt cũng như việc sử dụng cần gạt chốt một cách đơn giản, dễ dàng trong các trường hợp cấp bách.

  - Tự động đảo chiều khi gặp vật cản: Công nghệ mới của Austdoor, hệ thống điều khiển cửa cuốn được tổng hợp một số cảm biến thông minh có khả năng nhận biết và tự động đảo chiều khi gặp một số vật cản trong quá trình cửa đang thực hiện đóng xuống. Cửa cuốn vận hành an toàn, nhẹ nhàng, không mang tiếng ồn tuyệt đối an toàn cho đồ đạc, vật nuôi và đặc biệt là cho con người.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...