Đồng Nai Một vài hậu quả của giao hợp khi viêm bao quy đầu

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi startup, 31/7/18.

 1. startup

  startup New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000000 VND
  Khi bị bệnh viêm bao quy đầu là tình trạng bạn nam hay gặp nhất nhưng có nhiều người thắc bị là lúc đang chữa viêm bao quy đầu có được quan hệ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... bình thường không?
  Theo nhiều quan điểm của bác sĩ thì không nên quan hệ lúc bạn đang bị bị bao quy đầu vì một số hậu quả nó mang lại khá nặng nề.

  Một vài hậu quả của giao hợp khi viêm bao quy đầu
  mắc nhiễm nặng hơn
  Việc quan hệ vợ chồng sẽ khiến một vài tổn thương ở quy đầu trở nên trầm trọng. Bên cạnh đó, việc bao quy đầu bị bệnh bị bệnh còn gây ra cảm giác vô cùng đau đớn cho chỗ ấy khi ma sát với âm đạo trong quá trình chuyện ấy.

  ảnh hưởng tâm trạng
  Không chỉ tác động tới quý ông, không ít các bạn nữ lúc thấy quy đầu nam giới nhiễm mắc ví dụ như bao quy đầu xuất hiện đốm trắng đã tưởng bạn tình của mình gặp phải những bệnh xã hội nên đã từ chối cho quan hệ vợ chồng thậm chí còn nghi ngờ họ đã phản bội, quan hệ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... ngoài luồng.
  Liên tục kéo dài, cả hai bạn có thể đối diện với nguy cơ lãnh cảm, ngại ngùng sợ hãi lúc quan hệ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... và cuối cùng là nguy cơ tan vỡ hạnh phúc lứa đôi.

  Lây sang bạn khác giới
  một vài vi khuẩn tích tụ lại ở bao quy đầu sẽ rất thuận tiện lây lan sang âm đạo của bạn tình quý ông. Mầm bệnh này cũng chính là nguyên do gây ra nhiều bệnh nhiễm bị phụ khoa mà điển hình như nhiễm âm đạo, viêm đường tiết niệu, bị bệnh tử cung…

  Khó có thai
  Nếu bạn đang có ý định chuyện vợ chồng để thực hiện kế hoạch mang thai, thì những y sĩ khuyến cáo bạn nên dừng lại. Vì bệnh nhiễm bao quy đầu có thể tác động đến chất lượng tinh trùng của quý ông. Điều này không chỉ làm giảm cơ hội mang thai ở nữ giới, mà còn làm giảm chất lượng chọn lọc tự nhiên của cơ thể để thụ thai. Từ đó, trứng của các bạn nữ khó có cơ hội để chọn lọc các tinh trùng khỏe mạnh nhất và thụ thai.

  [​IMG]

  Phòng khám Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ chuyên gia của ÂU MỸ VIỆT là các người giỏi chuyên môn và tay nghề chữa bệnh nhiều năm.
  trang bị phòng khám bệnh của bên tôi đều là những máy móc tiên tiến và theo mẫu máy mới nhất ở nước ngoài
  Cơ sở vật chất tiên tiến, đầy đủ tiện nghi và rộng rãi.
  giá cả hợp lý, được dựa trên tình trạng mỗi bệnh nhân
  Mọi chi tiết xin liên hệ với bên mình để được hướng dẫn cụ thể hơn qua Số liên lạc 0251 381 9288
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...