Hà Nội Motorola V3i vỏ sò thời trang

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI PHỔ THÔNG' bắt đầu bởi didongsoc2, 4/11/18.

 1. didongsoc2

  didongsoc2 New Member

  Tình trạng:
  Giá:
  599000 VND
  Cũng như những máy ảnh và chức năng điện thoại di động thường ngày khác, Motorola V3i xịn cũng sở hữu tính năng 1 máy nghe nhạc trong vun đắp có khả năng chơi các bài hát MP3. Điều này cho phép bạn thuận lợi điều hành thư viện bạn chơi nhạc theo nghệ sĩ, album hoặc thể loại, nhưng kiên cố nó thiếu phổ biến tính năng tinh tướng hơn của người chơi nhạc chuyên dụng như iPod.

  [​IMG]

  1 tính năng thú vị trên Motorola V3i đẹp, mà rõ ràng là lấy cảm hứng từ điện thoại nghe nhạc Walkman của Sony Ericsson, là chế độ trên tàu bay. Điều này sẽ tắt chức năng điện thoại trên V3i, vì thế khi bạn đang ở trên 1 tàu bay hoặc một nơi nào khác mà bạn chẳng thể thực hiện cuộc gọi, bạn vẫn sở hữu thể tiêu dùng V3i để chơi game hoặc nghe nhạc.

  [​IMG]

  Sự nức danh của Motorola V3i là minh chứng cho thế nào là phải chăng. Nó với hồ hết mọi thứ bạn muốn trong 1 điện thoại di động bao gồm 1 máy nghe nhạc máy ảnh và âm nhạc, và nó có vẻ cho tới chết. Nhiều hơn những gì bạn mang thể yêu cầu?

  [​IMG]

  đông đảo vỏ và thân máy Motorola V3i làm trong khoảng nhôm. Cầm rất mát tay, cho cảm giác sang trọng. Phần để phía dưới được khiến bằng nhựa để cất mainboard và thu phát song điện thoại để không bị kim loại ảnh hưởng. Mặt trước gồm nắp máy và thân máy. Bên ngoài nắp máy dc trang bị một màn hình phụ độ phân giải 96x80 để hiển thị thông báo, ngày giờ, báo cuộc gọi hay tin nhắn mà ko cần mở máy. Phía trên Motorola V3i mang camera độ phân giải vga 640x480 pixel cho phép quay phim chụp hình.

  [​IMG]

  tuy nhiên. Lúc kích hoạt camera và đóng nắp lại. Hình ảnh camera sẽ hiển thị ra mặt trước máy để chúng ta selfie. Phía dưới là logo Motorola in nổi và bằng kim loại nhôm. Tuy nhiên còn có 1 đèn báo Bluetooth màu xanh cũng như báo cuộc gọi tin nhắn chưa xem. Nó nằm bên phải màn hình phụ.
   
  Tags:
 2. Công ty Màng pe quấn Pallet Cao Đông Thịnh chúc cửa hàng của bạn làm việc thành công và nhớ ủng hộ công ty mình nhé

  [​IMG]

  Địa chỉ: ĐT747 Hội Nghĩa Tân Uyên Bình Dương
  Hotline: 0934 213 913 - 0961 207 749
  Wedsite Bang keo nhom cach nhiet : caodongthinh.com
   
 3. th0nggaday

  th0nggaday New Member

  bây h vẫn còn ng thích dùng đt nhiều nút á
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...