TP HCM Mua hộ hàng mỹ - Cái này thực sự "Quan trọng" với phụ nữ

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM DINH DƯỠNG' bắt đầu bởi vuongnguyenbhm, 14/3/18.

 1. vuongnguyenbhm

  vuongnguyenbhm New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1316000 VND
  Giảm căng thẳng và hỗ trợ phản ứng stress lành mạnh. Tăng cường sức khoẻ xương. Hỗ trợ chuyển hóa estrogen. Tăng cường sức khoẻ ruột và giảm mối lo ngại về GI. Mua hộ hàng mỹ để đảm bả chất lượng sản phẩm.

  Phụ nữ nên quan tâm bản thân hơn với sản phẩm vitamin này.
  Nhận được sự hỗ trợ cần thiết để giải quyết căng thẳng trong cuộc sống bận rộn. Công thức tiên tiến dựa trên nghiên cứu được xây dựng cụ thể. Để hỗ trợ nhu cầu sức khoẻ riêng biệt của phụ nữ với nhiều loại vitamin và khoáng chất. Cùng với các chất dinh dưỡng mục tiêu để giảm bớt căng thẳng hàng ngày. Thúc đẩy sức khoẻ xương, bạn có được 100 mg canxi, 1 mg boron và 1.000 IU vitamin D. Hỗ trợ chuyển hóa estrogen, công thức bao gồm diindolylmetan (DIM).

  [​IMG]

  Bạn nhận được một phức hợp B-vitamin toàn diện và magiê để hỗ trợ phản ứng căng thẳng khỏe mạnh. Giảm bớt các triệu chứng tiêu hóa và thúc đẩy sức khoẻ ruột. Công thức bao gồm 75 triệu CFU của probiotic, cộng với prebiotic. Một loạt các enzym tiêu hóa từ thực vật. Để nâng cao chất lượng dinh dưỡng dựa vào thực phẩm.

  Nuôi dưỡng Đáp ứng nhu cầu cơ thể khỏe mạnh.
  Hỗ trợ tối ưu để thúc đẩy hệ thống thần kinh khỏe mạnh ứng phó với stress. Vitamin B có khả năng sinh học cao cộng với magiê. Một hỗn hợp tiêu hóa tùy chỉnh giúp làm dịu dạ dày thần kinh và hỗ trợ sức khoẻ miễn dịch. Trong khi đó, DIM, củ nghệ và bông cải xanh cung cấp sự bảo vệ chống oxy hóa toàn cơ thể cho phụ nữ.

  [​IMG]

  Các loại thực phẩm hữu cơ cầu vồng kết hợp bao gồm Spirulina, củ cải đường, bông cải xanh, cải xoăn, rau bina. Blackberry, blueberry, cà rốt và cranberry để cung cấp dinh dưỡng bổ sung thêm cho thực phẩm và tăng sức sống.

  Đến shop Buôn Hàng Mỹ để đặt mua hộ hàng mỹ.
  Đến với shop Buôn Hàng Mỹ để đặt mua hộ hàng mỹ. Mua hộ hàng mỹ tại shop Buôn Hàng Mỹ bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm. Mua càng nhiều ưu đãi càng nhiều. Bạn còn được tư vấn, hỗ trợ khi mua sản phẩm. Giá ưu dãi và chi phí vận chuyển thất và nhanh chóng.

  Đề nghị sử dụng
  Uống 2 viên / ngày, hoặc giữa các bữa ăn. Không chứa: gluten, lúa mì, sữa, hạt cây, đậu phộng, đậu nành, trứng, cá. Không biến đổi gen.

  Thành phần
  Vitamin A (như Beta-carotene), Vitamin C (as ascorbic acid), Vitamin D (như Cholecalciferol). Vitamin E (như D-alpha Tocopheryl Succinate), Vitamin K (như Phytonadione, Menaquinone), Thiamin (Vitamin B-1). Riboflavin (Vitamin B-2), Niacin (như Niacinamide), Vitamin B-6 (như Pyridoxine HCL). Folate (như Axit Folic, Calcium L-5-Methyltetrahydrofolate), Vitamin B-12 (như Methylcobalamin). Biotin, Axit Pantothenic (như Calcium Pantothenate), Canxi (từ tảo biển giàu chất khoáng), Sắt (như Amino Acid Chelate). Iốt (từ Inactivated S. cerevisiae), Magiê (as aspartate), Kẽm (như Citrate), Selenium (như Selenomethionine). Đồng (như Glycinate), Mangan (như Citrate), Chromium (như Picolinate). Molypden (như Amino Acid Chelate), Boron (như Glycinate), Citrus Bioflavonoid Complex. Phức DIM (Diindolylmetan), Củ nghệ [rhizome], Chiết xuất, Bông cải xanh [nảy mầm] Bột, Táo hữu cơ. Spiruina hữu cơ, củ cải hữu cơ [root], hữu cơ Broccoli [cây trồng], hữu cơ Kale [lá], hữu cơ Spinach [lá]. Blackberry hữu cơ [trái cây], hữu cơ Blueberry [hoa quả], Cà rốt hữu cơ [gốc]. Cranberry hữu cơ [trái cây], gạo nâu hữu cơ tập trung.

  Khước từ trách nhiệm pháp lý
  Đóng gói sản phẩm thực tế và tài liệu có thể chứa nhiều thông tin khác với thông tin được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào thông tin được trình bày và bạn luôn đọc nhãn, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. Vui lòng xem tuyên bố từ chối trách nhiệm dưới đây của chúng tôi.

  LINK SẢN PHẨM: http://buonhangmy.com/product/rainb...ress-support-made-with-whole-foods-120-count/
   

  Các file đính kèm:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...