Toàn quốc Mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao như thế nào

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ - SỬA CHỮA - CÀI ĐẶT' bắt đầu bởi banthe24hvn, 9/3/17.

 1. banthe24hvn

  banthe24hvn New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Nếu bạn đang là một người sử dụng điện thoại lâu năm, và cũng là một cư dân mạng hiện đại thì bạn đã biết đến dịch vụ mua thẻ điện thoại online trên các trang web chưa ? Theo như thông thường, nếu muốn mua thẻ, bạn sẽ phải ra các đại lý bán thẻ gần nhất để mua. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được mục đích của mình vì các lý do như thời tiết, điểm bán đóng cửa hay hết thẻ,… Rất bất tiện so với hình thức mua thẻ trực tuyến đúng không. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao

  [​IMG]

  Để làm được điều này, chúng ta cần làm các bước sau:

  - Bước 1: Truy cập trang web banthe24h.vn và đăng ký tài khoản ( hoặc bạn có thể đăng nhập bằng Gmail , Facebook của mình )

  - Bước 2: Bạn có thể chọn “Mua mã thẻ” hoặc “Nạp tiền điện thoại nhanh” tùy mục đích sử dụng. Nhập các thông tin cần thiết, sau đó chọn thanh toán.

  - Bước 3: Đợi chờ là hạnh phúc, sau một vài phút, mã thẻ sẽ được gửi đến email bạn đăng ký nhanh chóng.

  Như vậy, với dịch vụ này, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích từ việc mua thẻ. Không mất công sức đi lại, không sợ rơi vào những trường hợp vu vơ, thời gian giao dịch nhanh chóng, an toàn bảo mật là những gì mua thẻ online mang lại. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn khi tham gia dịch vụ thanh toán trực tuyến này.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...