Hà Nội Mua xe tải 9 tấn cần xem xét những gì?

Thảo luận trong 'XE Ô TÔ' bắt đầu bởi xenangteu, 14/8/19.

 1. xenangteu

  xenangteu New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  800000000 VND
  Mua xe tải 9 tấn cần quan tâm đến điều gì?

  Xe tải là tài sản có giá trị lớn không chỉ với doanh nghiệp mà còn với cả các cá nhân và hộ gia đình, vì vậy trước khi mua xe tải 9 tấn cần lưu ý kỹ lưỡng những yếu tố tác động đến hiệu quả khai thác và giá thành xe như tải trọng, kích thước thùng, mức tiêu thụ nhiên liệu, khả năng thích ứng với điều kiện vận chuyển đường dài hay các cung đường khó vận chuyển.

  Trước hết chúng ta cần quan tâm đến kích thước thùng của xe tải, hiện nay đối với xe tải 9 tấn đang có hai loại kích thước thùng ngắn và thùng dài, mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với mục đích vận chuyển hàng hóa đặc biệt.
  [​IMG]

  Thùng ngắn là loại thùng có kích thước khoảng 7.5m, là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng vì có thể di chuyển vào nhiều cung đường khác nhau mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về giao thông. Nhược điểm của loại thùng này là chỉ có thể chở được các loại hàng hóa nặng có kích thước vừa phải. Còn đối với các loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh và khối lượng thì lại cần một chiếc thùng dài.

  Thùng dài của xe tải 2 chân là loại có kích thước 9.5m, có chiều dài ngang với loại xe tải 4 chân có thể chở nhiều loại hàng hóa hiện nay.

  Vì thùng dài nên tải trọng xe sẽ giảm xuống đáng kể không còn đủ tải 9 tấn như nhiều sản phẩm cùng phân khúc xe tải 2 chân khác.

  Vì vậy khi mua xe tải 9 tấn hãy cân nhắc yếu tố đầu tiên là kích thước thùng trước khi nghĩ đến các yếu tố khác để đảm bảo bạn có một chiếc xe tót nhất

  Hotline: 0982.912.725
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...