TP HCM Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi tmvlatin01, 3/10/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 New Member

  Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

  Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có an toàn không, bạn cần dựa theo 3 yếu tố chính: Địa chỉ thẩm mỹ, cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu. Tuy nhiên, để sở hữu dáng mũi đẹp và không gặp phải bất kỳ biến chứng nào sau khi nâng thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn quyết định tới 70%.

  [​IMG]

  Thực tế, phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời là để giúp hạn chế các biến chứng thường gặp của phương pháp thông thường. Việc sử dụng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi, giúp hạn chế tối đa lực ma sát của sụn sống mũi lên vùng da đầu mũi, từ đó hạn chế tình trạng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống hay tụt chất liệu.

  >>>>>>>>>>> https://medium.com/@mui_tham/viện-thẩm-mỹ-latin-bác-sĩ-trịnh-quang-đại-có-tốt-không-173fbfb3977b

  Chính vì vậy, nâng mũi bọc sụn được cho là phương pháp khá an toàn nếu như được thực hiện theo đúng quy trình, bạn hoàn toàn có thể áp dụng.

  Các yếu tố tăng độ an toàn của một ca nâng mũi bọc sụn

  Bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm

  Kỹ thuật thực hiện rất quan trọng ảnh hưởng tới việc nâng mũi bọc sụn có an toàn không. Bởi một bác sĩ có kinh nghiệm sẽ nắm rõ được vị trí lấy sụn cũng như tỉ lệ sụn sử dụng.

  Tại Viện thẩm mỹ Latin, 100% bác sĩ thực hiện đều là những người có trên 15 năm kinh nghiệm chuyên môn, đảm bảo các kỹ thuật lấy sụn, tạo hình sụn sống mũi,… được thực hiện an toàn, khéo léo, nhẹ nhàng và đúng tỉ lệ.

  Nâng mũi bọc sụn có an toàn không phụ thuộc vào công nghệ hiện đại

  Hiện nay, nâng mũi bọc sụn được các cơ sở thẩm mỹ đặt cho nhiều cái tên khác nhau. Tuy nhiên không phải công nghệ nâng mũi bọc sụn nào cũng giống nhau. Chính vì vậy, trước khi phẫu thuật bạn nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi mới nhất.

  [​IMG]

  Hiện nay, công nghệ nâng mũi bọc sụn đang là phương pháp được chị em lựa chọn nhiều nhất. Đây là phương pháp nâng mũi được ứng dụng từ Hàn Quốc, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt KAFPRS với nhiều ưu điểm

  -Dáng mũi cao mềm mại tự nhiên

  -Hạn chế xâm lấn, cắt rạch từ đó rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

  -Sụn tự thân và sụn sinh học hỗ trợ lẫn nhau, tạo dáng mũi ổn định lâu dài

  Xem ngay : Viện thẩm mỹ Latin
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...