TP HCM nâng mũi bọc sụn tự thân là gì Viện thẩm mỹ Latin

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi tmvlatin01, 9/9/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 New Member

  Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp có thể giúp chị em nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thẳng với những đường cong mềm mại và hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi, bên cạnh tính thẩm mỹ thì chị em cũng nên tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi này để có những kiến thức cần thiết trước khi nâng mũi. Vậy, nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé!

  Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân được dùng để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao cho phần thân mũi. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ góp phần mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp đồng thời tránh được những biến chứng có thể xảy ra cho phần đầu mũi như là hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, tổn thương vùng đầu mũi…Đặc biệt, với phương pháp này chiếc mũi của bạn có thể tồn tại lâu bền với thời gian.

  [​IMG]

  Có thể khẳng định được điều này bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân - chất liệu độn được coi là hoàn hảo bởi nó có sự tương thích khá cao với cơ thể, đảm bảo không gây ra hiện tượng kích ứng hay phản ứng phụ ngoài ý muốn giúp cho kết quả duy trì được lâu dài.

  Trong nâng mũi bọc sụn tự thân thì phần sụn tự thân được dùng để bọc phần đầu mũi - nơi có làn da mỏng và nhạy cảm, giúp cho phần đầu mũi không gặp phải những biến chứng đáng tiếc. Sụn tự thân sau khi đặt vào mũi được nuôi dưỡng bởi máu và các tế bào nên sẽ không bị co rút hay tiêu đi như lo sợ của nhiều người. Sau một thời gian, phần sụn tự thân này cũng sẽ liên kết chặt chẽ với các tổ chức khác xung quanh vùng mũi để tạo thành một thể thống nhất, nhờ đó chiếc mũi sẽ cao của bạn cũng được bảo vệ mà không cần phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra như các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

  Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín

  [​IMG]

  Tuy nhiên, dù bạn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào thì kết quả cuối cùng vẫn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ mà bạn lựa chọn. Chỉ những địa chỉ uy tín đã được cấp giấy phép hoạt động mới đủ điều kiện về mọi mặt như: tay nghề bác sĩ, chất liệu nâng mũi, quy trình nâng mũi cũng như hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc…để mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, bền bỉ và an toàn.

  Do đó, việc bạn cần quan tâm lúc này không phải là nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? mà cần phải tìm kiếm được đúng những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để thực hiện.

  >>>>>>>> https://vienthammylatin.com/nang-mui-boc-sun-la-gi/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...