TP HCM Nâng mũi bọc sụn tự thân latin là gì ?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi tmvlatin01, 2/10/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 New Member

  Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì

  Nâng mũi bằng sụn theo cách thông thường chỉ là phương pháp đặt mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Tuy nhiên, phương pháp này sớm bộc lộ những nhược điểm, sau một thời gian mũi dễ xuất hiện một số biến chứng như mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, có trường hợp nguy hiểm hơn còn bị thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức

  >>>>>>>> https://ola.vn/read-blog/2704_viện-thẩm-mỹ-latin-nâng-mũi-hàn-quốc-là-gì.html

  [​IMG]

  Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì lấy chính sụn trên cơ thể mình để tạo dáng mũi đây là một phương pháp an toàn, mũi không bị bóng đỏ, sung, hay để lộ chất liệu sụn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân được phát minh và thực hiện thành công đầu tiên ở Hàn Quốc. Sau đó, phương pháp này nhanh chóng được các nước trên thế giới học hỏi và ứng dụng thành công trong đó có Việt Nam.

  >>>>>>> https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/vien-tham-my-latin-gui-niem-tin-trao-sac-dep-c291a405781.html

  Phân loại nâng mũi sụn tự thân

  Hiện tại có hai loại chính trong phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Sụn dùng cho nâng mũi được kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân và 2 là sụn tự thân hoàn toàn

  – Dùng sụn nhân tạo chất lượng cao tồn tại vĩnh viễn đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân, được áp dung với những người có da mũi đủ dày.

  – Với trường hợp da mũi bạn quá mỏng dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để nâng mũi là phương pháp không an toàn. Và lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân 100% là an toàn nhất với bạn, thay thế luôn cả phần của sụn nhân tạo ở sống mũi.

  – Mục đích đó là dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, mềm mại, trụ mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp.

  – Quyết định việc nâng mũi theo phương pháp nào phải được sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và lựa chọn cho bạn một phương pháp nâng mũi an toàn, thẩm mỹ cho bạn.

  Đối tượng áp dụng nâng mũi bọc sụn tự thân

  [​IMG]


  -Người có da mũi mỏng dễ gây bóng đỏ khi nâng mũi

  -Người có dáng mũi thấp, tẹt

  -Người có dáng mũi to bè, thô, cánh mũi, đầu mũi rộng

  -Người có sống mũi bị lệch, ngắn, quá dài

  -Người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng

  >>>>>>>>>> Viện thẩm mỹ Latin
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...