TP HCM Nâng mũi sụn tự thân xu hướng thẩm mỹ ngày càng được yêu thích

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi tmvlatin01, 29/10/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 New Member

  Nâng mũi sụn tự thân xu hướng thẩm mỹ ngày càng được yêu thích

  Ngay từ khi có mặt tại thị trường nâng mũi bằng sụn tự thân luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt của đông đảo các đối tượng khách hàng khác nhau. Tại các trung tâm thẩm mỹ nói chung có đến 70% khách hàng đã quyết định lựa chọn nâng mũi sụn tự thân để “nâng cấp” cho chiếc mũi chưa đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ của mình. Và riêng tại Viện thẩm mỹ Latin mỗi ngày có rất nhiều các chàng trai, cô gái quyết định lựa chọn nâng mũi sụn tự thân để thay đổi dung nhan diện mạo.

  Xem ngay : Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

  [​IMG]

  Nguyên nhân nào giúp nâng mũi sụ tự thân được yêu thích đặc biệt

  So với các phương pháp nâng mũi cũ thì nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá cao hơn hẳn ở hiệu quả thẩm mỹ cũng như yếu tố an toàn:

  Sở hữu dáng mũi đẹp hoản hảo đúng chuẩn thẩm mỹ hiện đại: Kỹ thuật nâng mũi tiên tiến này có thể can thiệp loại bỏ hoàn toàn các khiếm khuyết mũi xấu từ bẩm sinh cho đến mũi hỏng do phẫu thuật hay mũi biến dạng do tai nạn.Sau nâng mũi rất nhanh chóng khách hàng sẽ sở hữu ngay mộ dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  Kỹ thuật nâng mũi an toàn, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các phương pháp nâng mũi cũ: Do sử dụng sụn tự thân được trích lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,..) nên đảm bảo có độ tương thích cao, không gây ra các phản ứng đào thải, không kích ứng, dị ứng sụn,…Ngoài ra, sụn nhân tạo kết hợp linh hoạt với sụn tự thân khắc phục được các tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi,..đảm bảo duy trì dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn.

  Nâng mũi bọc sụn tự thân đảm bảo duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Đối với kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân nếu được thực hiện tại những đại chỉ thẩm mỹ uy tín và sau nâng mũi được chăm sóc tỉ mỉ sẽ đảm bảo duy trì được hiệu quả thẩm mỹ có thể là trọn đời.

  Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

  [​IMG]


  Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ hiện đại như thì rõ ràng không khó để chúng ta có thể tìm kiếm được địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi sụn tự thân. Và đương nhiên mức giá nâng mũi cũng vô cùng “thượng vàng hạ cám”, đắt có mà rẻ cũng có. Tuy nhiên, đứng ở góc độ chuyên môn, Viện thẩm mỹ Latin khuyến cáo khách hàng: Đối với một phương pháp làm đẹp chuyên sâu như nâng mũi bọc sụn thì chúng ta không nên ham rẻ mà lựa chọn nâng mũi tại những địa chỉ thẩm mỹ “không tên không tuổi”, thiếu uy tín. Việc lựa chọn dựa vào giá rẻ này không những không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi mà nó còn có nguy cơ nên các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.

  Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...