Nên lưu ý khi mua những chiếc bóp da cá sấu da bụng

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi ngocanth13a, 13/7/18.

 1. ngocanth13a

  ngocanth13a Võ Ngọc Ấn nhân viên IT tại Cá Sấu Konavis

  Không ít khách hàng thắc mắc mắc thì trông như thế nào? có điểm nào khác biệt giữa ví nam da cá sấu với bóp da bò dập vân cá sấu? Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, Konavis sẽ cung cấp một số kiến thức hữu ích để bạn có thể sử dụng khi mua hàng.

  [​IMG]
  Ví da cá sấu thương hiệu Konavis
  Những chiếc ví da cá sấu được ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... da bụng
  Khi mua những chiếc bóp da cá sấu được làm từ da bụng bạn nên lưu ý vì chúng rất dễ được làm giả và cũng rất khó phân biệt đươc là hàng giả tuy nhiên bằng cách nhìn kỹ ta sẽ thấy da cá sấu thật có độ bóng nhẹ, đều màu, sờ vào có cảm giác mềm mại và có độ đàn hồi cao, các khớp nối tạo nên các vân giống như đường chỉ tay của con người thường đường gân da cá sấu sẽ sâu hơn nên khi ta dùng móng tay kéo lê trên bề mặt da đến vùng gân sẽ bị cấn lại. Càng sử dụng độ bóng sẽ càng cao.

  [​IMG]
  Ví da cá sấu thương hiệu Konavis
  Còn đối với ví da giả thì không có độ dàn hồi, da thô cứng hoặc quá mềm, phân bố giữa các vân đều nhau, không có mềm mại, không có những đường chỉ tay như của ta, các vân do được dập bằng máy nên khi ta dùng móng tay kéo lê trên bề mặt da thì móng tay của bạn sẽ dễ dàng đi qua các vùng gân, dùng thì sẽ không bóng mà lại càng lúc càng xuống màu và xù xì.

  Đối với những chiếc ví da cá sấu được làm từ phần vẩy
  Những chiếc ví da cá sấu được làm từ phần vẩy đuôi rất khó làm giả và nếu làm giả thì bạn cũng sẽ dễ dạng nhận ra bằng mắt thường hoặc cảm nhận bằng tay. Những chiếc vẩy trên đuôi da cá sấu thật được cấu tạo tự nhiên nên rất bền nên không có chuyện đứt hay rách. Nên khi cầm vày những chiếc vẩy là bạn sẽ cảm nhận được thật hay giả ngay.

  [​IMG]
  Ví da cá sấu thương hiệu Konavis
  Còn nếu là giả chắc chắn sẽ không có được độ cứng đó vì được dập từ máy nên những chiếc vẩy khá giống nhau và không chắc chắn vẩy của ví da cá sấu thật.

  Theo dõi chúng tôi trên facebook để được cập nhật những thông tin mới nhất về ví da cá sấu

  HÃY THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
  Cách đơn giản cho người lần đầu mua ví da cá sấu.
  Da cá sấu được biết đến là một loại da có độ thoáng khí cực cao nên khi bạn nhỏ 1 giọt nước lên bề mặt sau đó lau sạch sẽ thấy vùng da tiếp xúc với giọt nước sẽ sẫm màu lại. Còn những thắt lưng bằng giả da cá sấu bằng simili sẽ không thấm nước nên khi nhỏ giọt nước lên và lau đi sẽ không thất hiện tượng gì khác thường.

  [​IMG]
  Da cá sấu thật sẽ thấm nước rất điều
  Cách nhận biệt thông qua chính sách bảo hành
  Nhận biết sản phẩm chính hãng qua chính sách bảo hành là một cách nhận biết thông minh mà không chỉ áp dụng cho bóp da cá sấu thật mà còn áp dụng được cho tất cả các sản phẩm khác. Nếu là ví da cá sấu thật thì sẽ có thời hạn bảo hành ít nhất là 2 năm. Ở Konavis thì mọi sản phẩm từ da cá sấu điều được bảo hành 3 năm nên bạn cứ yên tâm sử dụng.


  Chúc các bạn sẽ mua được những chiếc ví da cá sấu thật bằng những cách cách trên.

  Công ty TNHH Thương Mại KONAVIS

  Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

  Website: konavis.vn - Email: [email protected]

  Điện thoại: (028) 22 124 076 - Hotline: 0938 886 376 (Mr Duẩn)
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...