Hà Nội Nên sử dụng xe nâng điện ngồi lái 2 tấn

Thảo luận trong 'XE Ô TÔ' bắt đầu bởi xenangteu, 9/11/18.

 1. xenangteu

  xenangteu New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  300000000 VND
  Trong các loại xe nâng điện hiện nay, xe nâng điện ngồi lái 2 tấn là loại xe nâng sử dụng năng lượng điện được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

  Cấu tạo của xe nâng điện ngồi lái gồm 2 trục trước sau, mỗi trục 2 bánh, kết cấu này làm gia tăng độ cứng vững khi xe nâng di chuyển và xếp dỡ hàng hóa, đồng thời đảm bảo an toàn cho người lái và hàng nâng, đây chính là tính chất giúp cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn xe nâng điện ngồi lái 2 tấn cho doanh nghiệp của mình.

  Tại sao nên mua xe nâng điện 2 tấn ngồi lái?

  Khả năng nâng chuyển hàng hóa linh hoạt và độ an toàn cao chính là những ưu điểm khiến cho chúng ta nên nghiên cứu lựa chọn xe nâng điện ngồi lái cho kho hàng của mình. Đặc biệt xe nâng điện nhập khẩu còn có chất lượng cao, đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng mua xe nâng khó tính
  [​IMG]

  Khung nâng xe nâng điện 2 tấn cao tối đa bao nhiêu?

  Xe nâng điện ngồi lái có chiều cao nâng tối đa lên đến 6m, đáp ứng tối đa khả năng chất xếp hàng hóa của mỗi kho hàng. Có các loại khung nâng thường gặp như:

  Xe nâng điện 2 tấn 3m là là loại thông dụng thường gặp nhất, chiếm đa số các loại khung nâng hiện nay, với chiều cao nâng này, sử dụng xe nâng điện tải trọng 2 tấn là tương đối an toàn.

  Xe nâng điện 2 tấn 6m là tối đa khả năng nâng hạ của xe nâng 2 tấn, khi nâng đến chiều cao như này, tải trọng nâng giảm khoảng 30% so với tải trọng thiết kế.

  Vì vậy hãy cân nhắc mua xe nâng điện ngồi lái 2 tấn khi cần nâng hàng ở chiều cao nâng lớn.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...