TP HCM nếp nhăn trến trán có ý nghĩa gì? Tướng nếp nhăn trên trán b

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi TranTrungHieu123, 3/1/19.

 1. TranTrungHieu123

  TranTrungHieu123 New Member

  Trong nhân tướng học, những nếp nhăn trên trán không đơn thuần là biểu hiện của tuổi già, của lão hóa da, nó còn có thể tiết lộ phần nào tính cách và cuộc đời mỗi con người. Hình dáng của nếp nhăn trên trán đàn ông, nếp nhăn trên trán phụ nữ đều ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau. Xem tướng nếp nhăn trên trán trở thành đề tài được rất nhiều người quan tâm và xuất hiện trong nhiều nghiên cứu. Vậy nếp nhăn trến trán có ý nghĩa gì? Tướng nếp nhăn trên trán biểu hiện ra sao? Bài viết dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc này cho bạn.
  XEM TƯỚNG NẾP NHĂN TRÊN TRÁN THẾ NÀO?
  Khi xem tướng nếp nhăn trên trán, thông thường sẽ có những nhận xét như nếp nhăn hỗn loạn, người có tướng này thì thời trẻ có thể phải tha hương đi xa, vận thế tương đối yếu, dao động lên xuống thất thường, dễ bị người khác làm thay đổi ý kiến khiến bản thân rơi vào rắc rối. Họ thường phải lập nghiệp xa nhà, tay trắng làm nên nhưng phải bôn ba vất vả nhiều.
  Người có nếp nhăn hỗn loạn giữa trán thì tính cách thường không tốt, khó có thể quản lý, tính cách ngang ngạnh, người bên cạnh khó cảm thấy cuộc sống được hài hoà dễ chịu. Người có nếp nhăn dần vểnh lên như cánh diều thì được xem là mang đến những điều tốt, thường được người khác quý trọng, trí tuệ, tính cách tương đối hương ngoại, mọi việc đều tích cực nỗ lực để thực hiện và dễ thành công. Ngược lại những người có nếp nhăn dần cong xuống dưới thì dễ bị người khác khinh thường, tính cách khó hoà hợp, đa nghi hà khắc, có sự tính toán riêng của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Trong nhân tướng học, mỗi hình dáng nếp nhăn trên trán có 1 ý nghĩa riêng
  XEM TƯỚNG QUA NẾP NHĂN TRÊN TRÁN NHỮNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ
  TRONG CÁC VẾT HẰN NGANG CÓ NHỮNG VẾT HẰN DỌC
  Nếu nếp nhăn trên trán đàn ông, nếp nhăn trên trán phụ nữ có hình những vết hằn dọc thì thường là người có tính cách rất kiên cường, ý chí mạnh mẽ và khí chất lịch lãm hơn người nhưng cũng khá ngoan cố. Những người này thường có tính cách khá thẳng thắn, có chút bướng bỉnh, có chút cứng nhắc không khéo ứng biến linh hoạt. Cần phải khắc phục những tính cách này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Những người có vết hằn dọc trên trán thường rất thẳng tính
  NHỮNG NẾP NHĂN TRÊN TRÁN NGOẰN NGOÈO
  Dù là nếp nhăn trên trán đàn ông hay nếp nhăn trên trán phụ nữ, khi có những nếp nhăn trên trán ngoằn ngoèo thì đều biểu hiện cho người cố chấp, dù suy nghĩ hay hành động ở bất cứ vấn đề gì cũng dễ rơi vào phiến diện và chủ quan. Những người có tướng nếp nhăn trên trán này thường có cái tôi rất cao, không thích giao tiếp hay nhờ cậy người khác giúp đỡ. Có thể đánh giá đây là những người bướng bỉnh và sỉ diện nên cứ bị xoay quanh trong mớ phiền não không đáng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Những nếp nhăn trên trán ngoằn ngoèo biểu hiện cho người cố chấp
  TRÁN CÓ 3 NẾP NHĂN TRÊN TRÁN
  3 nếp nhăn trên trán còn gọi là nếp nhăn ngang trán là kiểu nếp nhăn trên trán mang ý nghĩa tốt. Ba nếp nhăn như thế còn được xem là đại diện cho “trời, đất, người” và người này thường có cuộc đời suôn sẻ, như ý muốn bởi vì đạt được cục diện “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Những người có 3 nếp nhăn trên trán kéo dài không đứt quãng và tương đối nằm chỉnh tề thì có thể nói đây là diện tướng tốt nhất là người có mối quan hệ xung quanh rất tốt và hài hòa với mọi người.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nếp nhăn ngang trán là kiểu nếp nhăn trên trán mang ý nghĩa tốt
  Đàn ông hay đàn bà khi có 3 nếp nhăn trên trán đều biểu hiện là người phú quý, khi gặp khó khăn thường được quý nhân xuất hiện và giúp đỡ. Cuộc sống thường suôn sẻ, ít gặp sóng gió quá lớn, cuộc đời an nhàn và hạnh phúc. Đặc biệt nếu còn có 1 vết hằn dọc sẽ tạo thành hình thế của chữ “Vương” (王), đại diện cho người này rất có năng lực lãnh đạo, tương lai chắc chắn được quyền cao chức trọng và cuộc sống phú quý hơn người.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...