TP HCM Người kinh doanh mang trang sức tỳ hưu để làm gì?

Thảo luận trong 'TRANG SỨC PHỤ KIỆN' bắt đầu bởi trangsuclopa.com, 19/5/17.

 1. trangsuclopa.com

  trangsuclopa.com New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Tỳ Hưu là một trong những linh vật cho người làm kinh doanh. Nếu có hai sừng thì gọi là Thiên Lộc, thu giữ của cải cho gia chủ, nếu một sừng là giống Tịch Tà, chống lại ma quỷ, chống lại ” Ngũ hoàng đại sát ” 1 loại khí không tốt trong phong thuỷ, để bảo vệ gia chủ.
  Tỳ Hưu là một Linh vật, không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc. Vì vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng. Chính vì vậy, ngoài các loại trang sức bạc trang sức vàng, người kinh doanh rất thích đeo tỳ hưu.
  [​IMG]
  Con vật này có miệng rất rộng để hút tài lộc nhưng lại không có hậu môn. Nói cách khác, vàng bạc chỉ có vào mà không có ra.
  Khi hết một ngày Tỳ Hưu hút tài lộc, người chủ sẽ vuốt Tỳ Hưu từ mông lên đến đầu rồi bỏ tài lộc vào túi.
  Tuyệt đối không được cho người khác đụng vào Tỳ Hưu kẻo bị vuốt lấy tài lộc. Chính vì thế, ngoài những chiếc nhẫn nam, nhẫn nữ thì những chiếc vong tỳ hưu chính là tài lộc vượng khí cho chủ nhân.
  [​IMG]
  – Tỳ Hưu nếu có hai sừng thì gọi là Thiên Lộc, thu giữ của cải cho gia chủ, nếu một sừng là giống Tịch Tà, chống lại ma quỷ, chống lại ” Ngũ hoàng đại sát ” 1 loại khí không tốt trong phong thuỷ, để bảo vệ gia chủ.

  – Tỳ Hưu dáng đạp chân là có ý nghĩa lấy đà, bắt đầu, dành cho Những người mới bắt đầu làm kinh doanh hoặc làm việc gì đó mà muốn thành công và có sự khởi đầu thuận lợi. Tài lộc, công danh được lấy đà để bắt đầu.
  [​IMG]
  Nếu đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào miệng, lưỡi, răng của Tỳ Hưu. Nếu không Tỳ Hưu sẽ bị mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu báu đến cho gia chủ.

  Khi đi ngủ phải tháo Tỳ Hưu ra và cất đi. Đặc biệt không nên cất ở ngay đầu giường.

  Không bao giờ đeo Tỳ Hưu khi quan hệ vợ chồng.

  Một điều tối kỵ là đừng đem cho hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, vì như vậy, tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.
  Xem thêm các mẫu nhẫn nữ cao cấp của LOPA Jewelry!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...