TP HCM Nguyên do khiến cho máy chà sàn nhà xưởng liên hợp làm việc

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi caonguyennui86, 14/9/17.

 1. caonguyennui86

  caonguyennui86 New Member

  Nguyên do khiến cho máy chà sàn nhà xưởng liên hợp làm việc ko hiệu quả

  Trong công đoạn dùng http://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san-ngoi-lai.html sẽ mang những sự cố xảy ra. khiến cho công tác chà sàn bị ngắt quãng. Trục trệu dẫn đến hiệu quả công tác bị bê trệ, giảm sút. Vậy duyên do do đâu và phương pháp những sự cố đó như thế nào. Hãy cộng chúng tôi xem bài viết này để khắc phục các sự cố ko mong muốn.

  một. Nguồn điện ko đáp đứng đúng cho máy

  Nguyên nhân: Nguồn điện không ổn định khiến máy hoạt động yếu, ko chạy đúng sở hữu năng suất. Phích cắm bị lỏng không đáp ứng được nguồn điện cho máy cũng khiến máy bị bị chợp chờn lúc đang dùng. hiện trạng xấu nhất với thể là gây bứt cầu chì của máy.

  *Làm ngắt quãng công việc -> giảm khả năng làm sạch.

  xử trí khắc phục: giảm vận chuyển cho ổ cắm để duy trì được nguồn điện ổn định cho máy hoạt động đúng với công suất. Cắm vào phích cắm khác trong ổ điện. tăng độ xúc tiếp giữa phích cắm và ổ cắm, thay ổ cắm điện. nếu như máy vẫn không hoạt động trở lại buộc phải đánh giá lại cầu chì.

  hai. Phụ kiện bị kẹt bởi các vật thể lạ.

  Nguyên nhân: Trong công đoạn sử dụng máy chà sàn nhà xưởng những vật thể trong khoảng sàn như rác, đá, bao phân bì ni lông... khiến các phụ kiện này hoạt động ko đúng với công năng của nó. Hoặc do thùng chứa chất tẩy rửa bị tắc nghẽn khiến cho dung dịch không được phố xuống mặt sàn.

  [​IMG]

  *Khả năng chà sạch sàn bị giảm thay vì chà một lần giờ phải chà nơi 2 lần -> giảm khả năng làm cho sạch, mất thời gian.

  dụng cụ khắc phục: đánh giá lại phần nhiều các phụ kiện của máy lau sàn công nghiệp, xem thật kỹ những phòng ban như: pad chà sàn, mâm gắn pad, bàn chải sàn. giả dụ bị bám những vật cứng, thô chúng ta tiến hành túa bỏ. Sau đó lắp lại sản phẩm đúng theo quy trình và tiếp diễn dùng sản phẩm.

  ba. Tiếng ồn phát ra to, tốc dộ quay sút giảm rõ rệt.

  Nguyên nhân: sau 1 mùa làm vệ sinh những chiếc máy của bạn sẽ bị xuống cấp bởi bụi bẩn từ môi trường bám vào động cơ. khiến động cơ ko còn hoạt động mạnh mẽ như trước.

  *Làm giảm tốc độ quay của bàn chải -> làm sạch sàn kém hiệu quả.

  giải pháp hỗ trợ khắc phục: nếu là một người làm việc lâu 5, mang tính năng tháo dỡ lắp sản phẩm. Chúng ta tiến hành toá vỏ của sản phẩm ra dùng thanh hao quét bụi, máy thổi bụi để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám trong motor của máy. nếu như chẳng thể làm cho việc này hãy địa chỉ đi đơn vị bán máy để nhờ viên chức khoa học tiến hành bão dưỡng đúng chuẩn và quy trình nhất.

  bốn. Phụ kiện bị hao mòn, ko còn phụ trách được công tác.

  Nguyên nhân: tùy vào mức độ và tần suất sử dụng của máy chà sàn ngồi lái công nghiệp, những phụ kiện trong khoảng ấy bị bào mòn theo thời kì. các chiếc bàn chải đã không còn đủ độ cứng, độ dày để tiếp xúc và tạo ra ma sát to trên mặt sàn.

  *Khiến tính năng nổi trội làm sạch sàn sút giảm rõ rệt -> thời khắc làm cho việc tăng lên phổ biến lần.

  xử lý khắc phục: Bảo dưỡng những trang bị còn mang thể dùng được. Thay mới các phụ kiện máy chà sàn liên hợp nhà xưởng đã bị hư hỏng, bào mòn ko còn đủ chức năng đặc biệt hoạt động.

  Nguồn: http://dathoaonlinehanoi.blogspot.com/2017/09/may-cha-san-ngoi-lai-comac-vispa-xs-phu.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...