Hà Nội Nguyên nhân khiến bạn bị đau nửa đầu buồn nôn

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi simphongthuyvn4, 25/12/18.

 1. simphongthuyvn4

  simphongthuyvn4 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000000 VND
  Những nguyên nhân gây đau nửa đầu buồn nôn
  Đau đầu được hình thành bởi hiện tượng co bóp bất thường của mạch máu não cùng với sự biến đổi nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin gây nên chứng bệnh đau nửa đầu buồn nôn ở người bệnh. Ngoài ra còn có một số yếu tố có thể gây nên chứng đau nửa đầu bồn nôn đột ngột như:

  [​IMG]

  Tham khảo thêm:

  + yoga cho người rối loạn tiền đình

  + cách điều chỉnh rối loạn thăng bằng này tại thận

  – Yếu tố tâm lý:
  Những yếu tố như căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, công việc, gia đình… là nguyên nhân lớn nhất gây nên căng bệnh đau nửa đầu buồn nôn. Bởi người gặp phải những yếu tố trên thường rất mệt mõi và thiếu ngủ là 2 nguyên nhân chính gây nên bệnh đau đầu và đau nửa đầu buồn nôn.

  – Thay đổi nội tiết tố ở nữ giới:
  Những ngày hành kinh, phụ nữ thời kì mang thai, sử dụng thuốc tránh thai, thuốc thay đổi hóc môn… Sẽ khiến cho nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ bị thay đổi, khiến cho căn bệnh đau nửa đầu ở nữ giới thường gặp hơn gấp 3 lần so với nam .

  – Thay đổi thời tiết:
  Theo nghiên cứu, người bệnh thường đau nửa đầu buồn nôn thường xuất hiện cơn đau nhiều hơn và với cường độ mạnh hơn khi thời tiết liên tục bị thay đổi trong thời gian ngắn, khiến cơ thể không thể thích nghi như: nhiệt độ, độ ẩm, ấp suất thất thường.

  – Giác quan cơ thể bị kích thích:
  Khi các giác quan cơ thể bị kích thích mạnh như gặp phải ánh sáng chói lóa, âm thanh quá lớn hay ngửi phải một số mùi có độ năng cao như nước hoa, thuốc lá, mùi xăng, mùi sơn… Cũng là những nguyên nhân gây nên đau nửa đầu buồn nôn.

  – Yếu tố di truyền:
  Yếu tố di truyền từ cha mẹ sang con cái của căn bệnh này rất cao. Nếu như trong gia đình bạn có ông bà, cha mẹ mắc phải chứng bệnh đau nửa đầu thì nguy cơ bạn mắc phải căn bệnh này cũng sẽ rất cao.

  – Ăn uống:
  Sử dụng quá nhiều những chất gây hại cho thần kinh như: rượu, bia, sô cô la, cà phê, thuốc lá… Với liều lượng quá nhiều và thường xuyên, cũng khiến thần kinh bị căng thẳng tột độ khiến cho cơn đau nửa đầu dễ dàng diễn ra hơn.

  Tham khảo thêm: http://khoathankinh.com/dau-nua-dau-buon-non-la-benh-gi-lieu-co-chua-duoc-khong.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...