TP HCM nhà máy irex chắc thế ?

Thảo luận trong 'VÉ MÁY BAY - DU LỊCH - KHÁCH SẠN' bắt đầu bởi daicachao, 5/7/18.

 1. daicachao

  daicachao New Member

  Nguồn năng lượng điện đang ngày càng cạn kiệt.Nguồn năng lương tự nhiên luôn dồi dào,xanh sạch,nó giúp cho nguồn năng lượng được cải thiện.  Nhà máy IREX tự hào trong việc phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam

  Công ty Cổ phần Năng lượng IREX, nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời tiên phong của Việt Nam, đã có những đóng góp to lớn trong việc phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam và nhiều nhà máy IREX đã ra đời để phục vụ điều đó.

  Tình hình đầu tư của những công ty năng lượng quốc tế vào Việt Nam

  Trong vài năm qua, nhiều công ty năng lượng quốc tế đã đến Việt Nam để nghiên cứu thị trường PV địa phương. Nguồn nhân lực có tay nghề cao cũng không thể thiếu cho sự phát triển của các công ty năng lượng sạch - nhưng nhà đầu tư nước ngoài tính đến cơ sở hạ tầng, khả năng tài chính và tiềm năng tăng trưởng trước khi hợp tác với các công ty địa phương.

  Những yêu cầu đòi hỏi này đã buộc các công ty năng lượng trong nước phải tự biến đổi để đáp ứng kỳ vọng của các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, chỉ có một vài công ty năng lượng Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe này.

  Nhà máy IREX tự hào trong việc phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam

  Tận dụng những kinh nghiệm sâu rộng thông qua các dự án năng lượng mặt trời ở Việt Nam và trên toàn thế giới, Công ty gần đây đã khánh thành khu liên hợp thiết bị năng lượng công nghệ cao tại khu công nghiệp Phú Mỹ I, xã Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu trong nước, các sản phẩm cũng sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để có thể xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ.

  [​IMG]

  Trong phạm vi dự án, IREX có kế hoạch phát triển một trung tâm nghiên cứu và phát triển năng lượng tái tạo (R & D) để sản xuất nhiều ứng dụng năng lượng sạch hơn trong nước. Sau 40 năm nghiên cứu liên tục được thực hiện bởi các thế hệ các nhà khoa học, nhà máy IREX đã triển khai nhiều dự án năng lượng sạch ở cả thị trường trong nước và quốc tế. Một số dự án đáng chú ý bao gồm năng lượng sạch ở quần đảo Trường Sa, Green One UN House ở Hà Nội và Trung tâm chính trị tích hợp ở Bình Dương.

  Ngoài một cơ sở công nghệ mạnh, IREX còn tự hào có nguồn nhân lực có tay nghề cao, bao gồm các nhà khoa học có kiến thức và chuyên môn sâu rộng. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh. Điều này cho phép IREX thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài vì các công ty năng lượng phải có một lực lượng lao động lành nghề để theo kịp những thay đổi nhanh chóng về công nghệ.

  IREX cũng sở hữu một nhà máy sản xuất pin và pin mặt trời. Nhà máy IREX sử dụng máy móc nhập khẩu từ Đức, Ý và Nhật Bản, với một số dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động. Sử dụng máy móc tự động hóa cao và các thiết bị hiện đại, nhà máy IREX sản xuất một loạt các tấm quang điện đa tinh thể và đa tinh thể có công suất đỉnh từ 35 đến 350 watt công suất đỉnh. Hiệu suất pin mặt trời vượt quá 21% trong điều kiện tiêu chuẩn, với các tấm có bảo hành 12 năm cho vật liệu và tay nghề, và một bảo hành 25 năm cho sản lượng điện tuyến tính.

  Công ty tự hào có một mạng lưới các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc để nâng cao nhận thức về thương hiệu giữa người tiêu dùng và nhà đầu tư. Thực tế là một công ty Việt Nam như IREX có năng lực chủ động trong các lĩnh vực như kiểm soát và tư vấn vật liệu cũng như thiết kế, triển khai, quản lý và chuyển giao các dự án PV đã gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư quốc tế.

  IREX tự hào là nhà sản xuất PV hàng đầu Việt Nam và quan hệ đối tác chào đón với các nhà đầu tư quốc tế để thúc đẩy và xây dựng một tương lai xanh hơn ở Việt Nam

  Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan về nhà máy IREX. Hãy cùng nhau góp phần bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng năng lượng tái tạo ngay từ bây giờ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/7/18
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...