Hà Nội Nhận xét bếp từ Napoliz ITC8088 có tiết kiệm điện không?

Thảo luận trong 'ĐỒ ĐIỆN GIA DỤNG' bắt đầu bởi dienkimt, 12/9/17.

 1. dienkimt

  dienkimt New Member

  Bếp từ Napoliz ITC8088 có tiết kiệm điện không?
  [​IMG]

  bếp từ Napoliz ITC8088 là dòng bếp từ đôi, đặt âm có 2 vùng nấu bằng, sử dụng mặt kính SchottCeran lớn cấp và là một mặt hàng chủ đạo vào những mặt hàng bếp từ Napoliz.

  bếp điện từ Napoliz ITC8088 có mức độ công suất tối đa là 4000W, tương ứng với mỗi khu vực nấu là 2000W tương đương với chừng độ nhiệt độ là 240 khoảng C… Điện áp 120-270V/50-60Hz.

  bếp từ Napoliz ITC8088 được nhập khẩu nguyên chiếc bằng Đức, và những sản phẩm thiết bị phòng bếp có xuất xứ bằng Đức đều khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Nhằm có thể xuất khẩu thành những nước khác, mỗi một sản phẩm đều cần trải qua những cuộc sàng lọc khắt khe, nhằm được cấp giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng mặt hàng, và giấy chứng nhận mặt hàng đủ tiêu chuẩn để được xuất khẩu( giấy CO,CQ). Lúc ứng dụng dòng mặt hàng này tại GiaMinhGroup, các bạn sẽ được xem đầy đủ những giấy tờ chứng nhận của sản phẩm kèm theo.

  >>>Xem thêm: Bếp điện từ Napoliz ITC6868

  Mặt bếp có tác dụng nhận diện kích cỡ đế nồi rồi mới sinh nhiệt. VD, lúc đặt một chiếc nồi bé có đường kính 16cm trên mâm từ 20cm, bếp sẽ sinh nhiệt ở đế nồi rồi làm chín đồ ăn phía trong, các vùng vùng quanh chắc chắn chẳng có tác động nhiệt, có thể đặt tay lên bếp để cảm thụ. Chính do đó sẽ không có nhiệt lượng dư thừa nào được phát sinh, nhiệt lượng sẽ được tận dụng rõ rệt.

  vào công đoạn cử động, khi xác nhận độ năng được kích hoạt, dòng điện vào bếp sẽ chạy qua cuộn dây điện trở bên trong và sinh ra một lớp từ trường ảnh hưởng lên đế nồi( đã được nhận diện kích cỡ từ trước). Hiệu năng của bếp điện từ Napoliz ITC8088 khi sử dụng có thể đạt được đến hơn 90%, tiết kiệm nhiệt lượng hơn rất nhiều so với bếp ga và bếp hồng ngoại( 40% và 60%). Ở một thí nghiệm bé, lúc đun sôi 1 lít nước, bếp điện từ hoàn đổi sang vào thời gian chưa đến 4 phút, một con số khi khó có khả năng thấy ở trên bếp ga thường xuyên bếp hồng phía ngoài.

  L. Toàn( một khách hàng của GiaminhGroup): “Tôi đã đặt tậu bếp điện từ Napoliz 8088 vào đầu tháng 7, sau một thời gian sử dụng thì tôi cảm thấy cực kỳ ưng ý, bếp tiết kiệm hơn so với bếp Ga, nếu như tính toán một con số cụ thể thì có khả năng rớt trong tầm 1-200k 1 tháng.

  H. Dũng: “Việc dùng bếp từ Napoliz 8088 hỗ trợ tôi tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn nhiều so với việc dùng bếp ga, mỗi lần hết Ga thì cần thay Ga, gọi điện... Chưa kể thời gian nấu nướng còn lâu hơn so với bếp điện từ mà lại nguy hại hơn.

  mong muốn với những Tư vấn trên sẽ hỗ trợ bạn đọc hiểu được thêm phần nào về bếp điện từ Napoliz ITC8088, nếu như các bạn vẫn còn hoài nghi thường xuyên còn gì thắc mắc thì có khả năng đến trực tiếp GiaMinhGroup để trải nghiệm dòng sản phẩm chất lượng này.

  Nguồn: http://giaminhgroup.Com/bep-tu-napoliz-itc8088-co-tiet-kiem-dien-khong-nd29129.Html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...