NHIỄM TRÙNG LÀM BỆNH TRĨ TRỞ NÊN NGHIÊM TRỌNG

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM CHỨC NĂNG' bắt đầu bởi wankadamydt2017, 13/7/18.

 1. wankadamydt2017

  wankadamydt2017 New Member

  NHIỄM TRÙNG LÀM BỆNH TRĨ TRỞ NÊN NGHIÊM TRỌNG


  Một số phản hồi Khoa nhận được: hầu hết mọi người đều chữa khỏi bằng thuốc của bác sĩ Hương này, cũng có một số ít người phản hồi bệnh có giảm nhưng chưa khỏi, cũng có người phản hồi thời gian điều trị lâu (~4 tháng).


  Xem thêm về Cách chữa bệnh trĩ bằng cây thầu dầu tía


  Điều trị bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là điều trị từ căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh tận gốc nên có tính triệt để hiệu quả lâu dài, không có biến chứng, ít đau… Tuy nhiên nhược điểm là thời gian điều trị thường dài.


  Bệnh trĩ có từ hàng ngàn năm trước, việc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y đã được áp dụng từ xa xưa và hiện nay vẫn là phương pháp được ưa chuộng hơn.


  Trĩ nội độ 1: Các búi trĩ nằm hoàn toàn trong ống hậu môn, thường chỉ có biểu hiện đau rát và ra máu.


  Xem thêm về Cách chữa bệnh trĩ bằng củ khoai lang


  Sa búi trĩ: lúc đi cầu cảm thấy có mẩu thịt thừa thập thò ở hậu môn có thể tự thu vào trong hậu môn sau khi đi cầu, hoặc phải dùng tay đẩy búi trĩ (mẩu thịt thừa) vào.


  Khi bạn sử dụng bất kỳ một loại thảo dược nào để trị bệnh là bạn đã phần nào tránh khỏi những tác hại cực nguy hiểm của kháng sinh rồi đó.


  - Vệ sinh hậu môn sạch sẽ: Để tránh việc có thể nhiễm trùng làm bệnh trĩ trở nên nghiêm trọng hơn thì bạn nên vệ sinh sạch sẽ sau khi đi vệ sinh.


  Tuy vậy nhưng đối với những trường hợp trĩ nặng gây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bệnh nhân thì người bệnh cần phải đến gặp bác sĩ để tư vấn phương pháp điều trị phù hợp giảm đau đơn cho bệnh nhân.


  Vì vậy bạn đừng giấu bệnh, đến đó các bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị bằng các loại thuốc để ổn định được bệnh trĩ.


  Nếu như bạn đã có những triệu chứng như ở trên: Đi ngoài ra máu, có vật lòi ra ở hậu môn, ngứa rát, đi ngoài thường xuyên bị táo bón,… thì bạn cần phải được thăm khám để làm các xét nghiệm.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...