Những đặt điểm của thắt lưng da cá sấu nguyên con

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi ngocanth13a, 13/7/18.

 1. ngocanth13a

  ngocanth13a Võ Ngọc Ấn nhân viên IT tại Cá Sấu Konavis

  hị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm mang tên thắt lưng da cá sấu nguyên con hay còn gọi là thắt lưng da cá sấu khatoco. Nhưng không phải ai cũng biết, thắt lưng da cá sấu nguyên con là như thế nào.

  Các dấu hiệu nhận biết thắt lưng da cá sấu nguyên con
  thắt lưng da cá sấu nguyên có hai dạng, đó là dạng gai và dạng trơn. Mỗi loại điều có nhưng ưu thế riêng của mình.

  Thắt lưng da cá sấu nguyên con dạng gai, hay còn gọi là thắt lưng da cá sấu nguyên con phần lưng. Ở phần này, trung bình một con có sấu có thể làm được hai sợi. Loại này rất khó làm giả vì những chiếc gái trên lưng cá sấu rất cứng, nên ít có người làm giả vì nếu làm giả sẽ rất dễ bị phát hiện bằng mắt thường.


  -Thắt lưng da cá sấu nguyên con dạng trơn, hay còn gọi là thắt lưng da cá sấu nguyên con phần bụng. tượng tự như thắt lưng da cá sấu nguyên con dạng gai, cá sấu nguyên con dạng trơn cũng chỉ tối đa làm được hai sợi trên một tấm da cá sấu, nhưng muốn làm được hai sợi dạng trơn thì phải chọn một tấm da cá sấu thật to. Để biết được sản phẩm có phải nguyên con hay là nối hay không chúng ta chỉ cần nhìn thật kĩ các vân trên sợi thắt lưng, nếu là nói thì chắc chắn sẽ có điểm vân khác biệt với phần còn lại theo chiều dọc.

  [​IMG]

  Nơi mua thắt lưng da cá sấu nguyên con
  Hiện nay có rất nhiều nơi bán thắt lưng da cá sấu nguyên con, nhưng không phải ở đâu cũng bán đúng như những gì quảng bá. Tốt nhất nếu muốn mua da cá sấu nguyên con thì nên đến nhưng shop có uy tín hoặc đến trước tiếp các xưởng sản xuất để mua hàng. Vì làm thắt lưng da cá sấu nguyên lãng phí rất nhiêu da cá sấu nên giá của nó cũng không hề mềm. Nếu bạn mua được thắt lưng da cá sấu nguyên con vài trăm nghìn thì chắc chắn hàng bạn mua là hàng lỗi, nối, hoặc là hàng giả.

  Nếu bạn không biết shop nào uy tín hay xưởng sản xuất thắt lưng da cá sấu nào, bạn hãy đến xưởng sản xuất da cá sấu Konavis của chúng tôi để được mua thắt lưng da cá sấu nguyên con thật với giá ưu đãi nhất khi không qua một bên thư 3 nào.

  Công ty TNHH Thương Mại KONAVIS

  Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

  Website: konavis.vn - Email: [email protected]

  Điện thoại: (028) 22 124 076 - Hotline: 0938 886 376 (Mr Duẩn)
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...