Đồng Nai Những giai đoạn của bệnh cục trĩ

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi startup, 3/10/18.

 1. startup

  startup New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000000 VND
  Bệnh trĩ có nhiều công đoạn phát triển khác nhau, mỗi công đoạn lại có một vài dấu hiệu, cách thức điều trị cũng như tác hại khác nhau. Cùng Tham khảo về một số cấp độ của bệnh cục trĩ để biết mình đang ở công đoạn này nhằm có biện pháp giải quyết thích hợp, uy tín nhất.

  Bệnh trĩ là hiện tượng căng giãn quá mức xảy ra ở một số đám rối tĩnh mạch nằm trong những mô ở khu vực xung quanh hậu môn trực tràng. Do gặp áp lực quá lớn, một số tĩnh mạch căng phồng lên khiến cho những mô cũng bị sưng đỏ và có triệu chứng viêm tạo thành một vài cục trĩ nằm bít tắc trong hậu môn hoặc sa hẳn ra ngoài. Xuất phát từ đặc điểm này mà cái tên “lòi dom” mới ra đời và được dân gian sử dụng phổ biến lúc nói về bệnh cục trĩ.

  Những giai đoạn của bệnh cục trĩ

  • giai đoạn 1: trĩ nhỏ và mềm, không gây đau, mỗi lần đi đại tiện búi trĩ sa xuống và có hiện tượng chảy máu từng giọt hoặc theo tia.
  • công đoạn 2: cục trĩ lớn hơn và hiện tượng chảy máu giảm rõ rệt, lúc đại tiện cục trĩ có khi lòi hẳn ra ngoài hậu môn nhưng có thể co vào được.
  • công đoạn 3: trĩ cứng và rất to, lúc đại tiện không thể cho vào được mà cần sử dụng tay ấn vào, máu chảy thành giọt.
  • giai đoạn 4: các trĩ sa hẳn ra bên ngoài, không thể dùng tay ấn vào được nữa, gây đau đớn, tắc nghẽn hậu môn, máu chảy thành giọt hoặc thành tia.
  [​IMG]

  Địa chỉ trị trĩ ở bình dương Phòng khám Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ y bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cứng trong việc trị bệnh trĩ
  Nơi khám bệnh được trang thiết bị đầy đủ một số máy móc, thiết bị tân tiến, phục vụ chất lượng nhất cho quy trình khám, chẩn đoán và điều trị nhằm mang tới chất lượng, uy tín tiện ích chất lượng nhất trong khoảng thời gian là ngắn nhất.
  Địa chỉ điều trị nằm ngay trung tâm thành phố giúp cho bệnh nhân nam tiện dụng di chuyển và có thể tìm tới
  Chất lượng tiện ích chuyên nghiệp, mọi khâu từ khâu chỉ dẫn, đăng kí xem xét tới khâu sau khi chữa bệnh đều được thống nhất, tiên tiến hóa giúp nhanh gọn, không để bệnh nhân nam chờ đợi lâu
  Chi phí được thông báo đầy đủ mọi khoản cho bệnh nhân nam trước lúc điều trị
  Nếu còn vấn đề gì lăn tăn, muốn được giải đáp thì gọi đến số 0251.381.9288. Bên chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay lập tức cho bạn.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...