Hà Nội Những loại cảm biến thông minh của điều hòa

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi suadieuhoaqd, 14/5/19.

 1. suadieuhoaqd

  suadieuhoaqd New Member

  Tình trạng:
  Như mới
  Giá:
  100000 VND
  Với mong muốn mang lại một không gian thư giãn thoải mái, dễ chịu, nhưng vẫn tiết kiệm điện. Các dòng điều hòa hiện đại ngày nay có trang bị nhiều cảm biến thông minh. Mỗi thương hiệu điều hòa lại có tên gọi khác cho các cảm biến này.
  Bạn đang sử dụng máy lạnh thuộc thương hiệu nào. Bạn đã nắm hết được các tính năng thông minh của điều hòa chưa. Bài viết này, chúng tôi muốn cùng các bạn khám phá những cảm biến tuyệt vời đó.
  Tính năng I Follow (Follow me) điều hòa Aqua
  Dàn / của điều hòa Aqua ngoài khả năng cảm biến nhiệt độ của môi trường. Remote của loại máy lạnh này còn được tích hợp thiết bị cảm biến, truyền tín hiệu đến dàn lạnh.
  Máy lạnh sẽ tự động tăng/giảm lưu lượng gió, tập trung nhiệt độ làm lạnh tại điểm đặt điều khiển. Bạn chỉ cần mang theo remote bên mình, ấn nút I Follow ( Follow me), điều hòa sẽ nhận được tín hiệu. Nhờ đó, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoáng mát và dễ chịu nhất.
  Điều hòa Daikin, cảm biến mắt thần Intelligent eye
  Daikin vốn là thương hiệu điều hòa nổi tiếng, được khách hàng ưa chuộng bậc nhất nhiều năm qua. Các sản phẩm của thương hiệu điều hòa này được trang bị rất nhiều chế độ và tính năng hiện đại, thông minh. Trong đó phải kể đến công nghệ cảm biến mắt thần Intelligent eye.
  Cảm biến mắt thần Intelligent eye có hai nguyên lý hoạt động như sau:
  Nguyên lý thứ nhất: Nguyên lý hoạt động của chế độ cảm biến thông minh một khu vực:
  Mắt thần thông minh được kích hoạt, cảm biến hồng ngoại của máy lạnh tự động nhận biết sự chuyển động của người trong căn phòng. Bạn không cần thực hiện thêm bất cứ một thao tác cài đặt nào. Mà máy lạnh sẽ tự động tăng/giảm nhiệt độ cài đặt khoảng 2 độ C, khi không có sự chuyện động trong vòng 20 phút. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được một phần điện đáng kể.
  Nguyên lý thứ 2: Nguyên lý hoạt động của chế độ cảm biến thông minh hai khu vực:
  Cũng tương tự như nguyên lý hoạt động số 1. Nhưng trong nguyên lý hoạt động 2 khu vực, còn được trang bị thêm khả năng hướng luồng gió thổi trực tiếp, hoặc tránh thổi vào người.
  Ngoài khả năng tiết kiệm điện tốt, nó còn giúp bạn được tận hưởng không gian trong lòng, phù hợp với nhu cầu mà không lo các bệnh về đường hô hấp. Bảo hành điều hòa Daikin tại : https://trungtamsuadieuhoa.com/bao-duong-dieu-hoa-daikin/
  Cảm biến nhiệt độ thông minh (Realset và I-Feel) trong điều hòa Beko
  Cảm biến nhiệt độ được tích hợp bên trong điều khiển điều hòa Beko. Thay đổi nhiệt độ cài đặt, thông tin sẽ được truyền ngay đến dàn lạnh điều hòa. Dàn lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ theo đúng yêu cầu của bạn.
  Không cần lo lắng đến vấn đề nhiệt độ không được phân bổ đồng đều ở các vị trí trong phòng. Vì đã có khả năng kiểm soát nhiệt độ hiệu quả Realset và I-Feel.
  Điều hòa Gree với cảm biến nhiệt độ I Feel
  Nó có tác dụng giúp cảm nhận sự thay đổi nhiệt độ môi trường xung quanh remote, truyền tín hiệu đến dàn lạnh. Đồng thời, sẽ tự động tăng/giảm nhiệt độ để đảm bảo cung cấp đúng nhiệt độ cài đặt chính xác. Cảm biến nhiệt độ I Feel được trang bị trong remote máy lạnh Gree.
  Trên đây là một số loại cảm biến thông minh trong một số thương hiệu điều hòa được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ biết cách phát huy hiệu quả của các loại cảm biến thông minh đó.
  Xem thêm : https://trungtamsuadieuhoa.com/sua-dieu-hoa-daikin/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...