TP HCM Những lưu ý khi thuê phòng dưới 2 triệu đồng tại TPHCM

Thảo luận trong 'NHÀ TRỌ, PHÒNG TRỌ' bắt đầu bởi Nguyễn Như My, 10/12/18.

 1. Nguyễn Như My

  Nguyễn Như My New Member

  Giá:
  2000000 VND
  Mặc dù phòng ở tphcm rất dễ tìm và giá cả hợp lý, nhưng luôn có những rủi ro tiềm ẩn. Dưới đây là một số lời khuyên khi thuê phòng trọ dưới 2 triệu đồng mà bạn nên biết:

  [​IMG]

  Giá phòng ở mỗi quận sẽ khác nhau nên trước khi đồng ý thuê ở bất cứ nơi nào, bạn cần tham khảo giá để không bị "hét" giá lên. Mặc dù giá phòng ở dao động ở một khu vực nhất định nhưng nếu tăng lên hai ba trăm nghìn thì cũng đáng tiếc.
  - Bạn nên tham khảo giá tại các trang web bất động sản hoặc các trang rao vặt uy tín để có được mức giá tốt nhất và phù hợp nhất.

  - Kiểm tra phòng ở nhiều nơi: Trước khi bạn thuê phòng, bạn cần liệt kê phòng cho thuê để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Khi bạn đến xem phòng tại một địa chỉ, nếu bạn cảm thấy không nên quyết định vội vàng vì có thể có những nơi khác cũng khiến bạn hài lòng hơn sau đó. Tốt nhất là hãy xem thỏa thuận, đồng ý về giá cả sau đó đưa ra quyết định về sự lựa chọn của bạn.

  - Đừng dựa vào môi giới: Bắt một nhà môi giới có thể giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn nhưng bên cạnh đó, bạn sẽ phải chi một khoản tiền cho họ. Trong khi đó, tìm và thuê một chiếc xe hơi không phải là một nhiệm vụ khó khăn, bạn có thể "tự di chuyển". Nếu bạn vẫn phải dựa vào môi giới thì bạn nên tìm hiểu và tìm những nhà môi giới có uy tín để không bị họ dẫn dắt, điều này khiến bạn mất thời gian và tiền bạc. Môi giới nghiệp dư sẽ nhắm đến lợi nhuận đầu tiên. Họ sẽ đưa bạn đến tất cả các phòng khác và chi phí bạn phải trả sẽ tăng lên rất nhiều và cũng có thể không được thuê phòng.

  Tìm chỗ ở không khó, tìm phòng dưới 2 triệu dễ hơn. Điều chính là bạn cần biết kinh nghiệm khi thuê phòng để mọi việc dễ dàng hơn. Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm được phòng trọ ưng ý!

  >>> Xem thêm: Tìm phòng trọ Gò Vấp dưới 2 triệu có dễ không?
   
  Tags:
 2. dvthanh0109

  dvthanh0109 New Member

  Cho em hỏi ở gần trường công nghiệp HCM có phòng trọ nào có giá sinh viên không ạ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...