Toàn quốc Những lưu ý trong quá trình sử dụng tủ nấu cơm inox

Thảo luận trong 'NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN' bắt đầu bởi haibnag12, 2/12/19.

 1. haibnag12

  haibnag12 New Member

  Giá:
  10000 VND
  Tủ nấu cơm công nghiệp nhà hàng đang được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm…nhờ tính năng nấu cơm được số lượng lớn và chất lượng hấp ổn định. Thời gian vừa rồi chúng tôi nhận được một số câu hỏi và một số thắc mắc về cách sử dụng Tủ hấp cơm công nghiệp nhà hàng. Có những lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp mà người dùng tủ cần phải biết để tránh xảy ra những sự cố.

  Trước hết, bạn cần vệ sinh làm sạch các khay nhôm của Tủ nấu cơm công nghiệp. Đồng thời gạo được đem đong và đãi sạch trước khi cho vào các khay. Sau khi đủ gạo theo yêu cầu từng loại Tủ hấp cơm công nghiệp nhà hàng, các khay được đẩy vào Tủ nấu cơm nhà hàng theo các rãnh định sẵn. Cuối cùng, Tủ hấp cơm công nghiệp nhà hàng được chốt chặt lại bằng khóa chốt tay.
  >>>Xem thêm các loại tủ nấu cơm được yêu thich nhất tại: https://inoxbienxanh.vn/danh-muc/thiet-bi-inox/bep-inox/tu-com/
  Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho Tủ hấp cơm, người sử dụng cần kiểm tra kỹ Tủ hấp cơm công nghiệp nhà hàng xem đã khóa kỹ chưa, các đường dẫn nước và nhiệt đã kết nối hay mở van chưa.

  Khi cơm đã chín, trước khi mở cánh cửa Tủ nấu cơm công nghiệp, cần tắt nguồn cấp nhiệt trước đó khoảng 10-15 phút. Công việc này cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng Tủ nấu cơm công nghiệp. Khi mở Tủ hấp cơm lấy cơm, người sử dụng nên đứng tránh sang một bên phía cửa rồi từ từ mở, tránh đứng đối diện hơi nóng phả ra sẽ khiến bạn bị bỏng nhiệt.

  Trong cấu tạo của Tủ nấu cơm công nghiệp có một bể chứa nước giúp duy trì độ ổn định của thanh nhiệt cung cấp nước trong quá trình nấu cơm. Vì vậy bạn cần phải để ý đến lượng nước này thường xuyên không cho nó bị cạn. Nếu cạn người sử dụng nên bổ sung ngay để tủ hoạt động hiệu quả. Nếu không bổ sung kịp thời có thể xảy ra hiện tượng cháy thanh nhiệt.

  Trong quá trình nấu cơm Tủ nấu cơm nhà hàng sử dụng hơi nóng để làm chín cơm chính vì vậy nhiệt lượng trong Tủ nấu cơm nhà hàng là rất lớn. Chình vì vậy khi nấu cơm bạn không được phép mở cửa Tủ hấp cơm công nghiệp nhà hàng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh bị bỏng.

  Sau khi cơm đã chín, nên để thêm 5 phút để lượng hơi trong Tủ hấp cơm cũng như áp suất bên trong tủ giảm bớt rồi mới từ từ mở ra.

  Khi đang nấu cơm, tuyệt đối không nên mở cửa Tủ nấu cơm inox. Việc không khí và áp suất chênh lệch gặp nhau đột ngột có thể khiến nổ Tủ hấp cơm và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  Tủ nấu cơm nhà hàng và hấp thức ăn là thiết bị được sử dụng thường xuyên. Do đó, mỗi ngày, sau khi sử dụng, hãy dọn dẹp sạch sẽ Tủ hấp cơm công nghiệp nhà hàng. Có như vậy, Tủ hấp cơm công nghiệp nhà hàng mới sạch, bền, và chất lượng đồ nấu không bị ảnh hưởng.

  Nếu như bạn có nhu cầu mua tủ nấu cơm công nghiệp liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0966.985.205
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...