Hà Nội Những lý do nên sử dụng máy nén khí không dầu

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi thanhceo6789, 26/6/19.

 1. thanhceo6789

  thanhceo6789 New Member

  Giá:
  1000000 VND
  Máy bơm khí nén đang là 1 trong những thiết bị công nghiệp có sức ảnh hưởng vô cùng to lướn trong đời sống. Nó có mặt tại hầu hết các ngành nghề: thực phẩm, dệt may, tàu thuyền, dược phẩm, nha khoa, nông nghiệp... Có thể nói máy nén khí đang là trợ thủ vô cùng đắc lực của người lao động để nâng cao năng suất lao động.
  [​IMG]
  Máy nén không dầu mang điểm tốt gì?

  Mang hầu hết ngành nghề đòi hỏi cao về độ sạch đối với khí nén khi mà đó chỉ với bơm khí nén không dầu mới với thể đáp ứng được buộc phải đó. Và đây chính là lý do làm dòng máy ko dầu được Nhận định cao:

  Máy bơm nén không khí không dầu được ứng dụng phổ quát trong cuộc sống vì tính năng đa dạng

  - Trang bị với dung tích bình đựng to, đáp ứng phải chăng nhu cầu của người dùng

  - Máy lên khí nén nhanh do mang mô tơ chạy khỏe có chất liệu 100% dây đồng

  - Khi gặp nhiệt độ cao máy không bị dừng hoạt động do được bôi trót lọt bằng nước

  - Máy được bôi trơn tuột bằng nước khiến cho giảm giá bán điện và thay dầu, tu sửa phụ tùng

  - Do được bôi suôn sẻ cụm nén bằng nước RO nên đảm bảo chất lượng khí sạch 100%

  - Máy tạo ra áp suất to nhưng ko gây tiếng ồn và máy chạy êm

  - Kích thước gọn ghẽ, cấu tạo đơn thuần nên cũng thuận lợi lúc dỡ lắp

  - Trang bị không dầu được truyền động trực tiếp từ động cơ điện tới cụm nén với số đông các model

  Nhược điểm của máy nén khí ko dầu?

  Bên cạnh đó, máy bơm nén khí không dầu vẫn còn tồn tại một đôi mặt tránh như:

  - Do ko được bôi trơn tru bằng dầu nên các linh phụ kiện đi kèm sở hữu thể sẽ gặp trục trệu, từ đó khiến giảm độ bền, tuổi thọ đối với máy

  - So mang cả dòng máy nén khí trên thị phần thì bơm nén không dầu mang chi phí cao do chế tạo đề xuất khắt khe

  Vậy sở hữu nên tiêu dùng máy nén khí không dầu?

  Lúc bạn lựa chọn 1 sản phẩm nén khí công nghiệp cho tổ chức, trước nhất cần xác định chỉ tiêu dùng là gì? Bởi vì, mỗi dòng hình công việc sẽ cần dùng 1 mẫu máy khác nhau nên để với thể đạt hiệu suất thi công cao nhất cũng như tiết kiệm tối đa mọi mức giá phân phối.

  Chẳng hạn, máy nén không khí ngâm dầu thường được dùng nhiều cho các cấp công nghiệp nặng hoặc lĩnh vực không bắt buộc về nguồn khí sạch. Không những thế, họ cũng thích sử dụng các mẫu máy này hơn vì tốc độ làm việc khỏe do mang dầu và cũng hạn chế được tình trạng hỏng hóc, sự cố xảy ra.

  Vậy còn máy bơm nén ko dầu thì sẽ thích hợp với lĩnh vực nào? Ấy là hệ thống áp lực lực cao, hệ thống sấy khô, thổi khí công nghiệp, y tế, thực phẩm, nha khoa…

  Công nghiệp chế biến thực phẩm: sử dụng vật dụng này để vận tải, truyền chuyển vận nguyên nguyên liệu phân phối. Đồng thời, khí nén giúp điều khiển vật dụng, hút chân không,… ứng dụng trong vệ sinh, khiến mát, lên men thực phẩm.

  Y tế, nha khoa và bệnh viện: các chiếc máy như máy thổi cát, máy thổi khí, máy khoan ... Đều sử dụng khí nén để làm việc. Trong khi ấy, máy bơm khí không dầu lại cung cấp lượng khí sạch đạt tiêu chuẩn (không dầu, ko mùi, khô ráo, an toàn cho sức khỏe...). Vậy nên những bác sĩ thường sử dụng những đồ vật này để điều trị các vấn đề về răng mồm cho bệnh nhân. Không những vậy, khí nén ko dầu sẽ ko khiến cho nhiễm dầu, hư hại tới những đồ vật, phương tiện.
  >>> Xem thêm máy nén khí không dầu tại: https://yenphat.com/may-nen-khi-khong-dau.html
  Không những thế, sản phẩm nén khí không dầu cũng nên đưa vào sử dụng tại những bệnh viện to. Vì thực trạng môi trường hiện nay quá ô nhiễm và ngay tại các khoa giải phẫu cũng bị ô nhiễm nên sự hỗ trợ của vật dụng khí nén không dầu là điều hoàn toàn nhu yếu. Điều này sẽ giúp cung ứng khí sạch cho hệ thống phòng mổ, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân và những người quanh đó. Từ ấy, tăng khả năng giải phẫu thành công cho người bệnh, rút ngắn thời kì chữa trị và tiết kiệm được chi phí khi điều trị tại bệnh viện.

  Từ những vận dụng hoàn hảo mà chúng tôi đã nêu ở trên đây sẽ là câu tư vấn thỏa đáng cho băn khoăn “có nên sử dụng máy nén khí không dầu” hay không?
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...