Những phẩm chất của một Nhân viên Điều dưỡng

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi Phó Kim Anh, 10/7/18.

 1. Phó Kim Anh

  Phó Kim Anh New Member

  Linh hoạt và cẩn trọng.
  Làm Điều dưỡng phải ứng biến nhanh do Nhân viên Điều dưỡng rất hay phải công tác trong nhiều giờ và không được nghỉ ngày cuối tuần và ngày lễ. Nhiều đơn vị, các trung tâm chăm sóc sức khỏe yêu cầu Điều dưỡng viên phải luôn trong tư thế sẵn sàng khi được yêu cầu.
  Điều dưỡng viên phải luôn cẩn trọng trong tất cả những hoạt động trong những trường hợp để đảm bảo rằng các quá trình chăm sóc bệnh nhân là chuẩn xác. Điều dưỡng viên phải đảm bảo rằng không để xảy ra sai xót trong quy trình chăm sóc người bệnh vì sai lầm trong điều dưỡng sẽ tác động xấu đến tính mạng của bệnh nhân. Ngoài ra Điều dưỡng viên cần quan tâm đến những chi tiết trong các hạng mục điều trị của người bệnh để sử dụng thuốc phù hợp và theo dõi quy trình chăm sóc một cách hiệu quả và tốt nhất. Cẩn trọng còn giúp Điều dưỡng viên tập trung và giải quyết các vấn đề mới nảy sinh trong quy trình điều dưỡng tốt.
  Xem thêm: Trường Cao đẳng Y Dược bà rịa - vũng tàu

  [​IMG]

  Cao đẳng Y dược Bạc Liêu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín
  Làm Điều dưỡng phải am hiểu về thuốc.
  Điều dưỡng viên cần có sự hiểu biết và quản lý các loại dược phẩm. Thông thường, bác sĩ sẽ cho toa thuốc trừ khi Nhân viên Điều dưỡng là người công tác nhiều năm có nhiều tay nghề chuyên môn tốt. Nhân viên Điều dưỡng có thể dùng kỹ năng đánh giá của bản thân để xác định thuốc mà một người bệnh cần. Đồng thời họ phải đưa ra những đánh giá về tình hình người bệnh tại thời điểm đó để bác sĩ kê đơn bốc thuốc. Trong trường hợp tình trạng người bệnh không ổn định và việc dùng một loại thuốc nào đó không khiến người bệnh khá hơn thì Làm Điều dưỡng phải thông báo ngay để bác sỹ điều chỉnh toa thuốc hoặc ngưng sử dụng đến khi nào tình trạng của bệnh nhân tốt hơn.
  Điều dưỡng viên là “người phát ngôn” của người bệnh.
  Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của Điều dưỡng viên là lên tiếng cho bệnh nhân. Làm Điều dưỡng phải hành động thay mặt cho người bệnh của mình. Chẳng hạn như Điều dưỡng viên bắt buộc báo cáo ngay cho đội hô hấp khi một bệnh nhân xảy ra hiện tượng bất thường. Điều này có nghĩa là Nhân viên Điều dưỡng luôn bên cạnh bệnh nhân trước mặt bác sĩ hoặc Làm Điều dưỡng cảm thấy việc điều trị của bác sĩ là không có cơ sở và nguy hiểm cho bệnh nhân. Một Làm Điều dưỡng phải có lời lẽ mạnh mẽ khi suy xét các vấn đề liên quan đến bệnh nhân với bác sĩ và chuyên gia y tế khác.
  Xem thêm: Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên

  [​IMG]

  Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gửi về Nhà trường
  Luôn luôn lắng nghe.
  Đó là điều quan trọng để các Điều dưỡng viên nhớ rằng chăm sóc người bệnh là điều dưỡng. Việc sử dụng kết quả từ các trang thiêt bị thông báo với Làm Điều dưỡng rằng người bệnh ổn, nhưng với Làm Điều dưỡng thì máy móc có thể không đúng và thường chỉ đưa ra một hình ảnh về người bệnh trong khi thực tế bệnh nhân có nhiều vấn đề phát sinh hơn. Lắng nghe những gì bệnh nhân nói là một tố chất quan trọng không thể thiếu đỗi với nghề Điều dưỡng.
  Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì uy tín và chất lượng?
  Nhiều bạn có đam mê ngành Điều dưỡng là nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì uy tín, chất lượng? cao đẳng y tế bạc liêu - Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Y dược được nhiều phụ huynh và thí sinh lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nhiệm, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ truyền đạt cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết của một người Điều dưỡng để người học sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc và tự tin chinh phục được những nhà tuyển dụng khó tính nhất trong tương lai.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...